มิตร มิตรชัย ส่งซิงเกิ้ลแรก คาถาปราบผี ปราบผีทั่วไทยวันนี้!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / มิตร มิตรชัย ส่งซิงเกิ้ลแรก คาถาปราบผี ปราบผีทั่วไทยวันนี้!

มิตร คีรีรัก มิตรชัย ส่งซิงเกิ้ลแรก คาถาปราบผี ปราบผีทั่วไทยวันนี้!

 

คีรีรัก มิตรชัย

 

มิตร คีรีรัก มิตรชัย น้องชายสุดท้องของตระกูลมิตรชัย ไชยา และ แอน มิตรชัย ขอโชว์ความสามารถอีกด้าน ออกผลงานเพลงสไตล์ลูกทุ่งอีดีเอ็ม คาถาปราบผี

 

มิตร กล่าวว่า “ที่ผ่านมาผมนำผลงานของพี่ๆ มาร้องโชว์ในงานต่างๆ เสมอ ทั้งพี่แอนและพี่เอ มีผลงานมากมายที่แฟนๆ ให้ความนิยม แต่วันนี้ผมคิดว่าผมพร้อมแล้วที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง ลองมาฟังผลงานของผมซักนิดนะครับ ซึ่งจะแตกต่างจากของพี่ๆ แน่นอน ซิงเกิ้ลเพลง คาถาปราบผี เนื้อหาของเพลงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ผู้หญิงมีนิสัยชอบโกหกหลอกลวง ผู้ชายเลยเปรียบเทียบผู้หญิงว่าหลอกเก่งเหมือนผี จึงเป็นที่มาของเพลง คาถาปราบผี ผมคิดว่าทุกคนจะสัมผัสได้ถึงทุกอณูแห่งความสนุกสนานอย่างเต็มพิกัด กับดนตรีแนว EDM รับรองความมันส์แน่นอน ผมคาดหวังว่าจะได้รับความนิยมและถูกใจแฟนๆ โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่นี้ ฝากทุกท่านติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ”

 

คีรีรัก มิตรชัย – คาถาปราบผี Audio (Keereeruk Mitchai)
Youtube channel : Keereeruk Mitchai

 

คีรีรัก มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย หรือ คีรีรัก มิตรชัย หนุ่มน้อยผู้เกิดจากครอบครัวลิเก ความสามารถจึงส่งผ่านมาทางสายเลือดและได้ซึมซับจากสิ่งรอบตัวมาตั้งแต่เล็ก ถึงแม้ว่าช่วงวัยเด็กเขาจะไม่ได้รู้สึกหลงรักลิเกเพราะหลงใหลการแสดงละคร จนได้รับรางวัล นักแสดงเด็กยอดเยี่ยมแห่งปี 2544 จากละครเรื่อง แม่ค้า ทางช่อง 7 แต่ปัจจุบัน มิตร มิตรชัย คือคนรุ่นใหม่หัวใจลิเกมีทั้งความสามารถและความมุ่งมั่นที่จะสานศิลปะการแสดงลิเก ควบคู่ไปกับการทำหน้าที่นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์… และการออกผลงานเพลงครั้งนี้ก็ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถอีกด้านของหนุ่มคนนี้ซึ่งมีเขามีอย่างเต็มเปี่ยมไม่แพ้พี่ๆ เลยสักนิด!

 

คีรีรัก มิตรชัย

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ของ มิตร มิตรชัย ได้ที่ Facebook : คีรีรัก มิตรชัย Keereeruk Mitchai และ Instagram : keereeruk

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com