ออม อาร์สยาม ท้าพิสูจน์!! ของแท้แม่ให้มา

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ออม อาร์สยาม ท้าพิสูจน์!! ของแท้แม่ให้มา

ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว หรือ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม นักร้องสาวผิวนวลชวนฝัน หนึ่งใน วงบลูเบอร์รี่ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปลูกทุ่งแนวใหม่ จาก ค่าย อาร์สยาม ที่เข้ามาเติมสีสันงานเพลงลูกทุ่งป๊อปให้ทันสมัยโดนใจวัยรุ่น จนประสบความสำเร็จเกิดกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศด้วยซิงเกิ้ล ชิมิ ตามมาด้วยเพลง มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ ที่สร้างปรากฏการณ์เพลงที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด และเพลง จุงเบย จุงเบย ซึ่งก็ได้กระแสอยู่ในโลกออนไลน์ไม่น้อย

 

 

lay

 
ล่าสุด!!สาว ออม แอบตื่นเต้นไม่ใช่น้อย ประเดิมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นเป็นครั้งแรกในชีวิต ถึงแม้ที่ผ่านมาผลงานเพลงของเธอจะออกแนวเซ็กซี่ อวดเนื้อหนังโชว์ลีลาการเต้นสุดเร้าร้อนในซิงเกิ้ล โสดอยู่รู้ยัง จาก โปรเจ็ค สโมสร สโมโสด ร่วมกับเพื่อนกลุ่ม สโมสรชิมิ ก็ตาม แต่เธอกลับไม่เคยถ่ายแฟชั่นแนวเซ็กซี่ลงปกนิตยสารใดๆมาก่อนเลย ถือว่าเป็นโชคดีของหนุ่มๆ ที่ได้มีโอกาสเห็น สาวออม หุ่นแซ่บๆ ชนิดเต็มอิ่มเต็มตา เน้นเอวเว้า อกนูนดูเต็มไม้เต็มมือ เอาใจชายชอบสาวหุ่นอึ๋ม โดย นิตยสาร HUG รับอาสาเป็นผู้รัวชัตเตอร์ภาพหวิวนี้ครั้งแรก แถมงานนี้สาวออมยังการันตีเสียงดังฟังชัดว่าเป็นของแท้ แม่ให้มาไม่ได้เติมเสริมแต่งแม้แต่น้อยเลยทีเดียว!! และถึง ออม จะเป็นสาวมั่นใจ สปอร์ต มีโครงการโชว์เรือนร่างผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คอยู่เป็นระยะ แต่แท้ที่จริงแล้วมันเป็นงานที่ชุคคอนเซ็ปเพลงแต่ละชุดของเธอนั้นเซ็กซี่จนปิดไม่มิด อีกทั้งยังมีธุรกิจเสริมที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ทำให้ต้องคอยดูแลรูปร่างให้ดูดีอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

ออม

 

 

 

 

ส่วนเรื่องหัวใจ ออม ผ่านประสบการณ์ความรักที่ไม่สมหวัง เป็นบทเรียนชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ กับความรักที่พยายามทำความดีเพื่อแลกความรัก ยอมทุกอย่าง อภัยทุกครั้ง แต่สุดท้ายความรักก็ต้องจบลงด้วยการนอกใจ จนรู้สึกไม่มั่นใจที่จะมีความรักกับผู้ชายสักคน แต่โลกนี้ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องร้ายเข้ามา ออม มีความรักครั้งใหม่กับ โยชิ หนุ่มผู้โชคดีชาวญี่ปุ่น ผู้บริหารสถานที่ดูแลคนชราที่โตเกียว ซึ่งเกิดมาจากความบังเอิญ เจอกันที่กองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง จุงเบย จุงเบย เค้าถูกรับเชิญมาแสดงด้วย เลยมีโอกาสได้สอนเค้าพูดภาษาไทย จากนั้นก็ได้แลกไลน์กัน แต่พอได้คุยครั้งแรกไม่ถูกชะตา เลยไม่สนใจ คิดว่าเป็นแค่เพื่อน จนเวลาผ่านไป ต้องแสดงคอนเสิร์ตที่โตเกียว ก็นัดมาเจอกัน ควงกันไปทำบุญ ไปเที่ยว รักแบบเพื่อน จากโตเกียวจนไปถึงทริปฮ่องกง แรกรักเกิดจากความใกล้ชิด โยชิ อาศัยความจริงใจเข้าสู้ ขอเป็นแฟนกันอย่างตรงไปตรงมา ออม ตกลงยอมเปิดใจเป็นแฟนกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน รู้ดีว่าเป็นคนรับผิดชอบงาน ไม่เจ้าชู้ ไม่สุรุ่ยสุร่าย จึงปฏิบัติการรักหวาน เดินหน้าแบบไม่ต้องกั๊ก ถึงเดือนหนึ่งจะเจอกันไม่กี่วัน แต่ว่างเป็นต้องโทรหากัน มีของขวัญครบรอบให้กันทุกเดือน ความรักครั้งนี้ไม่มีพรมแดน และเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กลับมาสดใสเต็มที่ ออม ยอมรับชีวิตทุกอย่างลงล็อก ที่บ้านทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องสร้างครอบครัวค่อยว่ากันอีกที ช่วงนี้ขอลุยงานเพลงและธุรกิจให้เต็มที่

 

 

 

 

 

ออม4

 

 
ยังไงก็ขอให้ สาวออม ประสบความสำเร็จกับผลงานเพลง โสดอยู่รู้ยัง ซิงเกิ้ลจาก โปรเจ็ค สโมสร สโมโสด เร็วๆ จะได้มีงานแต่งกับหนุ่มชาวญี่ปุ่นเร็วๆ นี้นะจ๊ะ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอของสาว ออม อาร์สยาม ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Rsiammusic / ช่อง สบายดี ทีวี หรือฟังเพลงได้ที่แอพฯ LINE MUSIC

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com