แซ่บลื้ม เอมมี่ อมลวรรณ เต้นเขย่าเต้า ค้างกับเค้า 1 คืน อายุยืน 1 ปี

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แซ่บลื้ม เอมมี่ อมลวรรณ เต้นเขย่าเต้า ค้างกับเค้า 1 คืน อายุยืน 1 ปี

เปิดตัวในฐานะนักร้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ สาวทรงโต เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ งานนี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะเธอทั้งร้อง ทั้งเต้น ลงซิงเกิ้ลใหม่ ค้างกับเค้า 1 คืนอายุยืน 1 ปี

 

 

เอมมี่ MV06

เอมมี่ MV10

เอมมี่ MV07

 

 

ซึ่งหลังจากปล่อยให้ชมใน Youtube ไปไม่นานยอด View ก็ทะยานขึ้นถึงหลัก (หลาย) หมื่น ทำเอาสาวเอมมี่ปลื้มปริ่ม ยิ้มแก้มปริ แถมมีน้ำตาคลอเบ้าเล็กๆที่แฟนเพลงให้การตอบรับที่ดีขนาดนี้ พร้อมหลายๆ คอมเม้นท์ที่พูดถึงท่าเต้น เนื้อเพลง และความสามารถเฉพาะตัวของสาวเอมมี่ ชนิดที่เรียกว่า เกินความคาดหมายเลยทีเดียว

 

 

 

 

เอมมี่ MV04

 

 

 

วันนี้เรามีเบื้องหลัง MV มาฝากกันด้วย โดยทีมงาน Best Single ยึดพื้นที่ผับ A-Set ที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทเป็นฉากคอนเสิร์ตที่สาวเอมมี่จะต้องร้องและเต้นไปกับหนุ่มๆ แดนเซอร์หุ่นฟิตเปรี๊ยะ แถมรูปหล่ออีกต่างหาก หลังจากทีมงานพร้อม นักร้องและแดนเซอร์พร้อม ก็เริ่มถ่ายทำกันแบบสุดเหวี่ยง เอมมี่ต้องร้องและเต้นอยู่หลายรอบ เพื่อเก็บภาพสวยๆ มาฝากแฟนเพลง จากนั้นก็คงมาแดนซ์กันต่อด้านล่าง เอมมี่มาพร้อมชุดใหม่ที่ดูทะมัดทะแมง แต่ก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ในแบบของเธอ แว่วมาว่าเอมมี่ต้องร้อง และเต้นเพื่อ MV เพลงนี้เกือบ 20 รอบเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะเหนื่อยอย่างไร สาวเอมมี่ก็สู้ไม่ถอยนะจ้ะ!!!

 

 

 

 

เอมมี่ MV05

 

 

 

 

“เอมมี่ต้องกราบขอบพระคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ แฟนคลับของเอมมี่ที่ให้การตอบรับซิงเกิลใหม่ของเอมมี่ วันแรกที่ปล่อย MV ลงยูทูป ก็มีคนเข้ามาดูหลักพัน แต่พอผ่านไปแค่วันสองวัน ยอดวิวขึ้นหลักหมื่นแล้ว เอมมี่น้ำตาไหลเลย ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ กราบขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ และหวังว่าจะเป็นกำลังใจให้กับเอมมี่ตลอดไปนะคะ”

 

 

 

 

เอมมี่ MV08

 

 

 

งานนี้ เอมมี่ ไม่ได้มาเล่นๆ ทั้งร้องทั้งเต้น จนคุณตะลึง ไม่เชื่อไปดู รับรองแซ่บลืม!!!

ค้างกับเค้า1 คืน อายุยืน 1 ปี – เอมมี่ อมลวรรณ (OFFICIAL MV )
ที่มคลิปจาก Youtube iok yes

 

 

 

 

 

 

 

 

เพลง : ค้างกับเค้า 1 คืน อายุยืน 1 ปี
ศิลปิน : เอมมี่ อมลวรรณ
คำร้อง / ทำนอง : โป๋ง สุรกิต
เรียบเรียงดนตรี : โป๋ง สุรกิต
สังกัคค่าย : Best Singer

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com