นัดดา วิยกาญจน์ โชว์สุดอลังการ เปิดซิงคอนเสิร์ต ช่อง เพลินทีวี

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นัดดา วิยกาญจน์ โชว์สุดอลังการ เปิดซิงคอนเสิร์ต ช่อง เพลินทีวี

ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง กับคอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่ 1 นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert จัดโดยช่อง “เพลินทีวี ณ. โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง ของสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์”เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกว่าได้สร้างความอบอุ่นตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่เริ่มกับบรรยากาศบริเวณหน้าศาลาเฉลิมกรุง มีทั้งผู้ชมรุ่นใหญ่ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มากันเป็นครอบครัว

 

 

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 06

 

 

 

เริ่มต้นความสุขในช่วงแรกมาพร้อมกับเสียงปรบมือกระหึ่ม ทันทีที่ม่านเลื่อนเปิดตัวสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” บนบันได 5 ชั้น และไฟซิลูเอตฉายเป็นเงาตัวอักษร “นัดดา วิยกาญจน์” ทั้งดนตรี เสื้อผ้า หน้าผมจัดมาเต็มชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นบนเวทีลูกกรุงที่ไหนมาก่อนถ้าไม่ใช่บนเวที “ช่องเพลินทีวี”จัดให้ เปิดชั่วโมงแห่งความสุขให้รุ่นใหญ่ในเพลงมีจังหวะอย่าง “I am what I am” ต่อด้วย “LAUGHTER AND TEARS” (มายาชีวิต) พร้อมเสิร์ฟความหวานกันต่อด้วยเพลงสนุกชวนเต้นอย่าง ฉันไม่แคร์,ตุ๊กตาหน้าหวาน,ดาวเดือนเพื่อนฉัน หลังจากนั้น นัดดา วิยกาญจน์ เดินไปนั่งเฉิดฉายบนเก้าอี้โซฟาที่มีแสงไฟจากเชิงเทียน และโคมไฟหรูหราที่ตกแต่งไว้อย่างอลังการในเพลง “คิดถึง”

 

 

 

 

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 07

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 03

 

 

 

หลังจากนั้นปล่อยเวทีให้ศิลปินหนุ่ม “หวิว-ณัฐพงษ์ วงษ์สนิท” ขึ้นมาขับกล่อมให้แฟนๆ รุ่นใหญ่ได้เคลิ้มไปตามๆกัน และอินไปกับน้ำเสียงนุ่มๆ ในเพลง “เพลงเพลิน และ จันทร์” จากนั้นสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” ก้าวขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งจัดเต็มพลังเสียงสะกดผู้ฟังในเพลง มารยา, You raise me up,บินไปกับความรัก, Don’t Cry For Me Argentina,อาลัย และ WIND BENEATH MY WINGS” ต่อจากนั้น มาถึงคิวเพื่อนรักที่ทาง “ช่องเพลินทีวี” จัดให้เป็นพิเศษสำหรับแฟนเพลงลูกกรุงเมื่อ “ชรัส เฟื่องอารมย์” ปรากฎตัวออกมาในเพลง “เพราะฉะนั้น” และ “หลับตา” ก่อนปิดฉากความสุขตลอด 2 ชั่วโมงเต็มด้วยเพลง “ม่านเสน่หา, World of your own,Happiness, This is my life และ เสน่หา”

 

 

 

 

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 11

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 01

นัดดา วิยกาญจน์ เพลินกรุง 08

 

 

 

 

เชื่อได้เลยว่านี้เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของผู้ฟังรุ่นใหญ่ที่ทุกท่านได้มาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และ ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของ “ช่องเพลินทีวี” ที่ได้ร่วมอนุรักษ์เพลงลูกกรุงให้อยู่คนไทยต่อไปอีกนานแสนนาน สำหรับใครที่พลาดการแสดงในครั้งนี้ ติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทางช่อง เพลินทีวี ที่หมายเลข 10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com00