แอน มิตรชัย อัพเดท โฟโต้บุ๊ค-ลิเก-งานเพลงจ่อรอคิวเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย อัพเดท โฟโต้บุ๊ค-ลิเก-งานเพลงจ่อรอคิวเพียบ!

แอน มิตรชัย ควงช่างภาพสุดหล่อ เดวิด เชลดริก ถ่ายแบบคอนเซ็ปต์เซ็กซี่โก้หรู ขึ้นปกนิตยสาร C.Life
อัพเดทผลงานแน่น โฟโต้บุ๊ค-ลิเก-งานเพลงจ่อรอคิวอีกเพียบ!

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

C.Life ปกนี้ ขอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยแฟชั่นสุดเซ็กซี่ของ แอน มิตรชัย นักร้องสาวที่โกอินเตอร์ในดินแดนภารตะ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยโด่งดังในประเทศอินเดีย กลับมาคราวนี้เธอไม่ได้มาคนเดียวแต่เกี่ยวแขนช่างภาพหนุ่มหล่อลูกครึ่งอังกฤษ-เกาหลี เดวิด เชลดริก ซึ่งร่วมโปรเจ็คโฟโต้บุ๊คของสาว แอน มิตรชัย มาอัพเดททั้งชีวิตและผลงานของทั้งคู่

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย เจ้าของฉายา ‘ควีนออฟลิเก’ กล่าวว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงทำงานหนักของแอน เป็นช่วงที่โอกาสของงานหลายๆ อย่างที่น่าสนใจติดต่อเข้ามา รวมถึงในวันนี้แอนยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง ทางต้นสังกัด บริษัทยูนิเวอร์แซลมิวสิค ได้พูดคุยกับแอน เรื่องผลิตมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ในอัลบั้ม Life My Life My Way เราเลือกเพลงที่มีจังหวะแดนซ์สนุกสนาน อย่าง Dance like we’re crazy มาผลิตมิวสิควีดีโอแนวแดนซ์เซ็กซี่สวยงาม ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการตัดต่อ รออีกนิดนะคะ”

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

“ทุกครั้งที่กลับมาประเทศไทย คอลูกทุ่งฐานคนดูเดิมของแอนถามมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงลูกทุ่งบ้าง แล้วแอนจะร้องเพลงลูกทุ่งอีกไหม แอนจัดให้ค่ะ ตอนนี้อยู่ระหว่างเข้าห้องอัดเสียงอีกไม่นานคงได้ฟังกัน รวมทั้งงานแสดงลิเกในวาระพิเศษต่างๆ แอนก็ยังแสดงอยู่เรื่อยๆ นะคะ และกำลังจะกลับไปทำเพลงอัลบั้มเพลงฮินดี้ที่ประเทศอินเดียเร็วๆ นี้เช่นกันค่ะ แอนต้องขอขอบคุณนิตยสาร C.Life ที่ชวนแอนมาขึ้นปกพร้อม เดวิด เชลดริก ช่างภาพจากประเทศอังกฤษที่มาร่วมถ่ายภาพแอนในงานโฟโต้บุ๊ค พร้อมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์อัลบั้ม Life My Life My Way ของแอนในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

 

แฟนๆ สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook: annmitchai, Website: www.annmitchai.com และ IG: ANNMITCHAI_

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com