ด่วน เลื่อนการแสดง นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ด่วน เลื่อนการแสดง นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert

ทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจ เมื่อมีข่าวว่านักร้องสาวเสียงอันทรงเสน่ห์กว่า 30 ปี “นัดดา วิยกาญจน์” ที่กำลังจะขึ้นคอนเสิร์ตของช่อง “เพลินทีวี” ในเครือ “อาร์เอส” เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ซึ่งจะจัด ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง ถึงขั้นต้องเรียกรถฉุกเฉินจากโรงพยาบาลมารับถึงบ้านเลยทีเดียว และแพทย์สั่งแอดมิทโดนด่วนที่โรงพยาบาล BHN HOSITAL อาคารบี ห้อง 2605 ในเวลา 11.00 น ของวันนี้ (23 ตุลาคม 2558)

 

 

Nadda_02

 

 

นพ.นพรัตน์ พานทองวิริยะกุล (อายุรแพทย์ผู้เชียวชาญโรคหัวใจ และหลอดเลือด) แพทย์ผู้ดูแลอาการกล่าวว่า คุณนัดดา มีเชื้อไวรัสจากไข้หวัดใหญ่สายพันธ์เอ ยังไม่หมดจากระบบหายใจ และหลอดลม เป็น Bronchitis ปอดยังไม่ทำงานเต็ม 100% ในขณะนี้เลยต้องให้ยาพ่นขยายหลอดลมพร้อมออกซิเจน ให้ลึกถึงปอด และละลายเสมหะนอกจากนี้ ยังมีอาการมึนศีรษะ และบ้านหมุน ให้พักผ่อน และให้น้ำเกลือพร้อมวิตามินต่อเนื่อง ทาง นพ.นพรัตน์ พานทองวิริยะกุล จึงมีความเห็น ว่าให้งดใช้เสียงเด็ดขาดและควรพักรักษาตัวก่อนไม่อยากให้ออกแรงแสดงและอยู่ในที่มีคนจำนวนมาก

 

 

 

Nadda_04

 

 

 

ด้านผู้จัดคอนเสิร์ต เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” คุณ “ภัทรธิรา ปาลวัฒน์วิไชย” กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ “ช่องเพลินทีวี” กล่าวว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแล้ว สามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการแสดงใหม่ได้ และประกาศขอเลื่อนการจัดงานคอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ไปเป็นวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน เวลาแสดงเดิม 14.00น ณ.ศาลาเฉลิมกรุง

 

 

 

 

ด้าน “นัดดา วิยกาญจน์” กล่าว่า ฝากขออภัยมาอย่างสูง เหตุสุดวิสัยจริงๆ และจะรีบรักษาตัวให้หายโดยเร็วเพื่อกลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง

 

 

 

 

ด้วยความคิดถึง จึงมาหานำรักมาให้ มีดอกไม้มาฝาก ผุกโบว์รักร้อยเอาไว้ — ฟังเพลง มีดอกไม้มาฝาก

คลิปจาก Youtube Siammelodies

 

 

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com