สุนารี ราชสีมา เผย ไม่คิดแต่งแฟนฝรั่ง วาวเตอร์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สุนารี ราชสีมา เผย ไม่คิดแต่งแฟนฝรั่ง วาวเตอร์

สุนารี ราชสีมา เผย ไม่คิดแต่งแฟนฝรั่ง วาวเตอร์
‘อายุเยอะแล้ว ขอแค่ทุกวันนี้มีความสุขดี’

 

เปิดตัวคบกันมาพักใหญ่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุ สุนารี ราชสีมา กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าววัยเพียง 26 ปี วาวเตอร์ ที่ทำตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ ซึ่ง สุนารี ได้เปิดใจก่อนอัดรายการ เปิดโปง ทาง ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ว่าไม่คาดหวังกับรักครั้งนี้ ยินดีหากฝากชายจะเจอคนที่เหมาะสม และไม่คิดเรื่องแต่งงานเพราะอายุเยอะแล้ว

 

สุนารี ราชสีมา

 

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ก็แฮปปี้ดีค่ะ ปกติเลย”

 

ตัวติดกันมากๆ?
“วันไหนที่เขาไม่ได้ไปเรียนภาษาไทย แล้วพี่มีงานเขาก็จะขับรถไปให้ เพราะช่วงนี้พี่งานยุ่งมากโปรโมทเพลงใหม่ด้วย งานค่อนข้างเยอะ ไม่ได้นอนเลย เขาก็จะสงสารมาช่วยขับรถให้พาไปโน้นไปนี่ แต่ถ้าวันไหนเขามีเรียน เขาก็ไปเรียน”

 

เขาดูแลเราดี?
“ก็ดีค่ะ เขาก็เป็นผู้ใหญ่นะ ไม่ใช่ว่าอายุ 26 แล้วเขาจะเป็นเด็ก ด้วยความเป็นฝรั่ง อายุ 17-18 เขาก็ต้องดูแลตัวเองแล้วมันก็เลยฝึกให้เขาเป็นผู้ใหญ่ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ว่าถ้าบ้านเราอายุ 20 กว่านี่ก็เหมือนเพิ่งจะเริ่มเป็นผู้ใหญ่ แต่เขาเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว”

 

สุนารี ราชสีมา

 

พี่สุมีอะไรที่ทำให้เราเป็นห่วงไหม?
“พี่จะเป็นห่วงเรื่องขับรถมากกว่า โอเค เขาสามารถขับรถในเมืองไทยได้ แต่ว่ากฏจราจรในเมืองไทยมันต่างจากเมืองนอก เมืองนอกเขาจะเข้มงวดมากแล้วคนจะปฏิบัติตามกฏจราจรทุกอย่างเพราะถ้าผิดมามันมีผล หนึ่งเสียเงินเยอะ สองอาจจะถูกยึดใบขับขี่เลย คือถ้าไม่มีใบขับขี่ขับรถไม่ได้นี่เป็นง่อยไปเลย แต่แถวบ้านเราทั้งมอเตอร์ไซค์ ทุกอย่างมันซอกแซก กลัวเรื่องอุบัติเหตุมากกว่า เพราะว่าเขายังไม่ค่อยรู้วิถีของบ้านเรา ต้องคอยดูคอยบอกว่าต้องอย่างนี้นะ อย่างลักษณะแบบนี้เธอจะออกไปอย่างนี้ หรือแบบนี้ไม่ได้ ต้องสงสัญญาณให้เขารู้ไม่เหมือนบ้านเธอที่ตามระเบียบตามกฏหมด”

 

เขาเป็นห่วงพี่สุเรื่องสุขภาพ?
“เขารู้ว่าพี่ไม่ค่อยได้นอน เขาจะคอยห่วง ถ้าเธอไม่ไหวให้ฉันไปรับเธอไหม เวลาอยู่สตูดิโอ 9โมงถึงตี3 เขาก็ห่วงเราเรื่องขับรถเหมือนกัน แต่เราก็บอกว่าฉันโอเค ถ้าฉันไม่ไหวฉันจะบอก เราก็ไม่อยากรบกวนเวลาเขามากเพราะว่าเขาก็มีสิ่งที่เขาต้องทำ ออกกำลังกาย เรียน ดูแลหมาที่บ้านด้วย เวลาเขาอยู่บ้านก็ดูแลลูกสาว”

 

คนนี้โดนใจพี่สุมากๆ?
“ก็น่ารักค่ะ”

 

ลุ้นแต่งงานรอบที่ 2 ไหม?
“พี่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยนะ ยังไม่ได้คุยเลย พี่ว่าอันนั้นมันก็เป็นเรื่องของอนาคตเนาะ แต่ตอนนี้อยู่กันแบบนี้ก็แฮปปี้ดีนะ”

 

สุนารี ราชสีมา

 

คนถามถึงเรื่องแต่งเยอะไหม?
“เยอะมาก จริงๆ ความรักครั้งนี้พี่ไม่ได้คาดหวัง ตัดสินใจคบกับเขาก็ไม่ได้คิดว่าจะอยู่กันยาวนานถึงขนาดนี้ด้วยซ้ำ นี่ก็จะ 2 ปีแล้ว มันก็โอเคนะ รู้สึกมีความสุขแล้วก็สบายๆ ไม่ซีเรียส ไม่คาดหวังกับความรักมาก ไม่คาดหวังที่จะต้องไปเปลี่ยนหรือให้เขามาเติมเต็มอะไรเราเยอะแยะมากมาย แฟร์ๆ แชร์ๆ กัน สบายๆ”

 

เขาเคยพูดเรื่องนี้บ้างไหม?
“เคยมีครั้งหนึ่งหลังจากกลับจากงานแต่งงานของน้องบอล นักข่าวรุมถามเยอะมากเรื่องนี้ว่ามาดูลู่ทางรึป่าว พอกลับมาถึงบ้านเขาก็ถามเบบี๋เธอคิดยังไงที่ทุกคนถามเกี่ยวกับเรื่องของเรา เราก็ถามกลับแล้วเธอคิดยังไง เขาบอกฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน(ยิ้ม) พี่เองผ่านการแต่งงานมาครั้งหนึ่งแล้ว ถ้าต้องแต่งอีกครั้งก็ไม่รู้สิ พี่ก็บอกไม่ถูก แล้วอีกอย่างพี่ก็อายุมากแล้วด้วย พี่ว่าอยู่กันแบบนี้ดีกว่าแฟร์ๆ เพราะว่าเรื่องอนาคตไม่มีใครรู้ เขาเองก็ยังอายุน้อยอยู่ ถ้าสักวันเขาเจอใครที่เหมาะสมพี่ก็ยินดีกับเขานะ ก็ยินดี เราก็อายุขนาดนี้แล้วนะ เขามาเติมเต็มถึงแม้จะไม่ใช่ช่วงยาวมาก เป็นช่วงสั้นๆ พี่คิดว่าชีวิตพี่ก็โอเคแล้ว พี่มีความสุข(ยิ้ม)

 

มีความสุขกับปัจจุบัน?
“ใช่ค่ะ อยู่กันแบบนี้ดีกว่า อนาคตพี่ไม่อยากพูดว่าจะแต่ง คือถ้าถึงวันนั้นจริงๆ ถ้ามันจะต้องแต่งก็แต่ง ไม่อยากบอกว่าจะต้องแต่งนะ อยู่กันแบบสบายๆ ไม่ผูกมัดกัน ดูแลกันเป็นเพื่อน เป็นแฟน คือแบบดูแลกันแบบสบายๆ”.

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com