กล่อมกรุง ๒ ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กล่อมกรุง ๒ ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับคอนเสิร์ตแห่งปี คอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมบรรยากาศหน้างานได้อย่างน่ารักอบอุ่น บรรดาลูกๆต่างก็เคลียคิวพาคุณพ่อคุณแม่มาเสพดนตรีมอบความสุขคืนให้แก่ท่านกันล้นหลาม และในปีนี้ก็เช่นกัน กล่อมกรุง ๒ พร้อมเหล่าบรรดาศิลปินทั้ง ๘ ท่าน อาทิเช่น สุเทพ วงศ์กำแหง , ชรินทร์ นันทนาคร , อรวี สัจจานนท์, ธานินทร์ อินทรเทพ , รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส ,เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ ต่างจับมือกันเข้าห้องซ้อมทั้งเป็นคู่และฉายเดี่ยวกันแบบพร้อมเพรียง

 

 

 

 

 

คลิปจากงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต กล่อมกรุง ๒

 

 

 

ถึงแม้จะผ่านการร้องเพลงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่การฝึกซ้อมทั้งเพลงต้นฉบับและเพลงพิเศษที่จะเกิดขึ้นบนเวทีเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดนับเป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งใจจากการรวมตัวของคนที่รักเพลงลูกกรุง เพื่อคนที่รักเพลงลูกกรุงเช่นกัน บรรยากาศภายในห้องซ้อมนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานหยอกล้อกันไปมาแบบพี่น้องทำเอาทั้งศิลปิน ทั้งทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันทุกวัน

 

 

 

 

 

กล่อมกรุง ๒ 04

กล่อมกรุง ๒ 02

กล่อมกรุง ๒ 06

กล่อมกรุง ๒ 05

 

 

 

 

เห็นที่งานนี้นอกจากคนดูจะได้อิ่มเอมกับเพลงเพราะจากศิลปินอันทรงคุณค่าแล้ว คงจะได้ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะไปกับความเป็นกันเองของศิลปิน ทุกท่านบนเวทีอย่างแน่นอน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” ในวันเสาร์ที่ ๑๐ และ วันอาทิตย์ที่ ๑๑ ตุลาคมนี้ เวลา ๑๕.๐๐ น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตร ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ๔,๐๐๐ / ๓,๕๐๐ / ๓,๐๐๐ / ๒,๕๐๐ / ๒,๐๐๐ และ ๑,๕๐๐บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ หรือwww.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com