แดน บุรีรัมย์ นำทัพ ชาวลูกทุ่งบุกกรุงเทพฯ 94.5 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แดน บุรีรัมย์ นำทัพ ชาวลูกทุ่งบุกกรุงเทพฯ 94.5 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก

เป็นที่จับตามองสำหรับ ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของลูกทุ่งเน็ตเวิร์กกับการเปิดตัวคลื่นวิทยุหลักในกรุงเทพมหานคร FM 94.5 MHZ และสถานีวิทยุ AM อีก 7 สถานี สามารถรับฟังได้ชัดเจนทั้งใน และต่างประเทศ

 

 

94.5 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก

 

 

 

ก่อนหน้านี้ สถานีวิทยุลูกทุ่งเน็ตเวิร์กเป็นสถานีเครือข่ายที่มีสถานีวิทยุ FM 47 สถานี ครอบคลุมทั่วประเทศ มอบความสุขให้คนฟังเพลงลูกทุ่งมาตลอด 11 ปี โดยทีมงานและนักจัดรายการคุณภาพคับแน่น และตั้งแต่ 1 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับสถานีเพลงลูกทุ่งตลอด 24 ชั่วโมง และรับฟังนักจัดรายการวิทยุที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี นำทัพโดย ดีเจแดน บุรีรัมย์ (ฉายาคัมภีร์ลูกทุ่ง) ดีเจเต้ วัชสัณห์ (นักร้อง) ดีเจเคธี่ (นักพากษ์ร้อยเสียง) ดีเจแบงค์ อนาวิล และดีเจน้ำมนต์ กัญกร

 

 
ติดตาม สถานีวิทยุลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก กรุงเทพและปริมณฑล FM 94.5 MHZ ต่างจังหวัดรับฟังสถานีเครือข่าย 47 สถานี และ AM 7 สถานี รับฟังผ่าน แฟนเพจลูกทุ่งเน็ตเวิร์กที่ www.facebook.com/lukthungnetwork และ Application : looktung โหลดฟังได้ทั้งระบบ iOS และ android สมกับเป็น ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ลูกทุ่งทั้งวันทั้งคืน เครือข่ายของคนฟังทั้งประเทศ ที่นี่ ที่เดียว ที่คุณพูดหนึ่งครั้ง คนฟังทั้งประเทศ

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com