นัดดา วิยกาญจน์ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 8 ปี

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นัดดา วิยกาญจน์ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 8 ปี

เพลินทีวี สถานีที่จะทำให้ทุกนาทีของผู้ชมมีแต่ความสุข ช่องวาไรตี้บันเทิงสำหรับรุ่นใหญ่ พลิกมิติใหม่ให้วงการคอนเสิร์ตเมืองไทยชวนเคลิบเคลิ้มหลงใหลกับศิลปินเจ้าของเสียงอันทรงเสน่ห์กว่า 30 ปี เพลินกรุงครั้งที่ 1 นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ซึ่งจะจัด ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตร 25 กันยายน 2558

 

 

 

 

Nadda1

 

 

 

 

“เป็นการกลับมาทำคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 8 ปี ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า เพลินกรุงครั้งที่ 1 นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ซึ่งแน่นอนงานสร้างด้านโปรดักชั่นดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมทั้งแสง สี เสียง แม้กระทั่งชุดเสื้อผ้า รวมถึงหน้าผมทุกอย่างถูกบรรจงสร้างให้อลังการ ครั้งนี้จะรวบรวมบทเพลงสุดหวานและทรงพลังในอดีตจน์กว่า15 บทเพลง เพื่อขับกล่อมรุ่นใหญ่วัยเพลินกว่า600ที่นั่งในศาลาเฉลิมกรุง ให้ได้ย้อนรำลึกถึงความซาบซึ้ง อย่างเต็มอิ่มจุใจตลอด2ชม.เต็ม ปลุกตำนานเพลงอมตะที่อยู่เหนือกาลเวลาสุดประทับใจให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง อยากจะเชิญชวนรุ่นใหญ่วัยเพลินมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ แฟนเพลงรุ่นใหญ่ไม่ควรพลาด” นัดดา วิยกาญจน์ กล่าวเชิญชวน

 

 

 

 

คลิปจาก Youtube เพลินทีวี

 

 

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ลูกๆ หลานๆ จะมอบความสุขให้พ่อแม่ญาติมิตร มาร่วมย้อนวันวานเป็นส่วนหนึ่งของ คอนเสิร์ตพิเศษ สำหรับคนพิเศษเท่านั้น เพลินกรุงครั้งที่ 1 นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตร 25 กันยายน 2558 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

 

 

 

 

 

 

ด้วยความคิดถึง จึงมาหานำรักมาให้ มีดอกไม้มาฝาก ผุกโบว์รักร้อยเอาไว้ — ฟังเพลง มีดอกไม้มาฝาก

ฉันไม่แคร์จะแก่หรือตาย ฉันไม่อายใครๆไม่แคร์ — ฟังเพลง ฉันไม่แคร์

คลิปจาก Youtube Siammelodies

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com