แอน มิตรชัย เตรียมปล่อยเอ็มวีใหม่ ฝ่ากระแสดราม่า!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย เตรียมปล่อยเอ็มวีใหม่ ฝ่ากระแสดราม่า!

แอน มิตรชัย ส่งภาพเรียกน้ำย่อย – เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Dance like we’re crazy ตุลาคมนี้

 

แอน มิตรชัย

 

หลังจากที่ได้เปิดตัวแรกอัลบั้มอินเตอร์เนชั่นแนล Life My Life My Way จนเป็นที่ฮือฮา ล่าสุด แอน มิตรชัย ‘ควีน ออฟ ลิเก’ นักร้องสาวที่กำลังโกอินเตอร์ภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ประเทศอินเดีย ก็ซุ่มถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ Dance like we’re crazy พร้อมส่งภาพจากกองถ่ายเอ็มวี การันตีลีลาการแดนซ์สุดเซ็กซี่ร้อนแรง ที่จะปล่อยออกมาสะกดใจแฟนเพลงในเดือนตุลาคมนี้

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย กล่าวถึงผลงานชิ้นนี้ว่า “ที่ผ่านมาแฟนๆ ของแอน ก็ถามถึงเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม Life My Life My Way ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นมิวสิควิดีโอตัวใหม่ แอนกับต้นสังกัด บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค เลยได้พูดคุยกันและอยากเลือกเพลงที่มีจังหวะแดนซ์สนุกสนาน เอ็มวีเพลงนี้เลยจะได้เห็นแอนพร้อมกับแดนเซอร์หนุ่มหล่อล่ำทั้งไทยและต่างประเทศมาร่วมโชว์ลีลา ต้องบอกว่ามิวสิควิดีโอเพลง Dance like we’re crazy นี้จะเซ็กซี่สุดๆ แอนใส่พลังเต็มที่ แอนคาดหวังว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้จะสามารถสะกดใจแฟนๆ ได้ ตอนนี้เอ็มวีกำลังอยู่ในขั้นตอนการตัดต่อที่ประเทศออสเตรเลีย หวังว่าจะคุ้มค่ากับการรอคอยและอย่าลืมให้กำลังใจแอนด้วยนะคะ”

 

แอน มิตรชัย

 

แค่เห็นภาพตัวอย่างก็ ‘แซ่บ’ แล้ว! แฟนๆ รอดูมิวสิควีดีโอเพลง Dance like we’re crazy ซึ่งมีกำหนดออกมาให้ชมกันช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ และติดตามผลงานของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook: annmitchai, IG ANNMITCHAI_ และ Website: www.annmitchai.com

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com