มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยืนยัน ‘ไม่ได้สาวแตกตอนแก่!’

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยืนยัน ‘ไม่ได้สาวแตกตอนแก่!’

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ไม่แคร์! ถูกชี้หน้าเป็น กระเทย! ยืนยัน ‘ไม่ได้สาวแตกตอนแก่!’

 

หลังจากมีข่าวเม้าท์ออกมาเป็นระยะ ว่า มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดังในตำนาน สั่งนาง ออกอาการ สาวแตกตอนแก่ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธ! แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายืนยันผ่านรายการ จุดเดือด ทาง ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน แล้วว่ายัง ‘ชอบผู้หญิง’

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาเยอะ เหมือนเปิดตัวว่าเป็นเกย์?
“ก็รู้สึกว่าเราออกมาจุดแค่นี้มันเป็นเรื่องใหญ่เลยเหรอ ตกใจเหมือนกันนะ”

 

มีภาพหอมแก้มด้วย?
“ใช่ๆ แค่เราหอมแก้มในฐานะที่เขาเป็นพี่ชาย รักกันเหมือนพี่น้อง”

 

กับข่าวเกย์ รู้สึกยังไง?
“ผมเฉยๆ นะ คนพูดมาเมื่อวานนี้ออกเป็นข่าว(ทำท่าชี้หน้า) กระเทยเนี่ยๆ ผมก็ไม่เป็นไรครับ(ยิ้ม) กระเทยแล้วเป็นอะไรครับ… ผมก็จะพูดอย่างนี้แหละ เป็นกระเทยจะเป็นอะไรจ๊ะ น้องเป็นอะไรจ๊ะที่เป็นกระเทยเนี่ย ไปพบพี่อยู่หลังเวทีได้มั้ย(ยิ้ม) ประมาณนั้น เราก็พูดอย่างนี้ตลกขบขันไปสนุกๆ เป็นมุกไปเรื่อยๆ”

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

“ผมไม่ใช่คนที่โกรธคนง่ายๆ ไม่โกรธใครว่ากระเทยก็เฉยๆ ใครว่าตุ๊ดก็เฉยๆ ถามว่ามี่คนมาชี้หน้าด่าจริงไหม ไม่เชิงว่าด่าก็มาชี้เฉยๆ ว่ากระเทยหนิ เห็นออกทีวีเมื่อคืนหอมแก้มผู้ชายใหญ่เลย”

 

ส่วนมากผู้ชายหรือผู้หญิงที่สงสัยเรา?
“ทั้งหญิงทั้งชาย ผู้ชายส่วนมากก็จะอย่างนี้(ชี้ไปทางโก้-ธีรศักดิ์) มาถามผม”

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

แฟนเพลงแอนตี้ไหม ที่เราไม่ยอมรับแต่ก็ไม่เคยปฎิเสธ?
“เขาเข้าใจนะแฟนเพลงทุกวันนี้เนี่ย มันเปิดเผยได้ ใครจะเป็นก็เป็นไปเถอะ มันไม่ได้เสียเงินเสียทองหรอก ประมาณนั้นแหละ มีอะไรก็คุยกัน คุยไม่ได้ก็ไม่ต้องมาคุย(หัวเราะ)”

 

“มีแฟนเพลงพูดเหมือนกันนะว่าสร้างกระแสหรือเปล่าเป็นเกย์เนี่ย ไม่ได้สร้างน๊า(ทำท่าตุ้งติ้ง) เล่นๆ พี่เป็นอย่างนี้ ถ้าใครมาพูดบอกว่าสร้างกระแสหรือเปล่าเป็นกระเทย เป็นเกย์เนี่ย ไม่รู้นะไม่ได้สร้าง พูดถึงว่าทุกวันนี้โลกมันเร็ว ทันสมัยทุกอย่าง เวลาเราเป็นอะไรขึ้นมา เป็นโน้นเป็นนี่เขารู้เลยคนนี้เป็นอย่างนี้ มันรับได้แล้ว คนนี้เป็นกระเทยเหรอ คาแร็คเตอร์เขามั้งเป็นนักร้อง บางครั้งเราเป็นนักร้องเราไปหน้าเวทีตะโกนเอ้ยขอเพลงอะไรวะ มันไม่ได้ไง เป็นศิลปินหน้าเวทีมันต้องหวานๆ”

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

วงการลูกทุ่งเขาจะรับได้มั้ย ถ้าวันหนึ่งเราเปิดตัว?
“ถ้าวันหนึ่งมีคนเอาแฟนเกาะแขนมาเปิดตัวว่าฉันรักเธอ ฉันชอบเธอ หอมแก้ม จูบปาก จูบคอกัน ให้เห็นต่อหน้าต่อตาประชาชนผมว่ามันน่าจะรับได้นะครับ น่าจะรับได้ แฟนเพลงคงคิดว่าเออคนนี้เขาไม่ปิดปัง เขาไม่เหมือน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย อะไรประมาณนั้น(หัวเราะ)”

 

“ส่วนมากเขาจะคุยกัน เขาจะเห็นมนต์สิทธิ์กระตุ้งกระติ้งมาตั้งแต่เกิดแล้ว ตั้งแต่เป็นนักร้องขึ้นมาแล้วไง กระตุ้งกระติ้งวางตัวอ่อนช้อยมันนานมาแล้ว มันก็เลยติดภาพตรงนี้ คนก็เลยว่าว่า ใช่ ไม่ใช่ อยู่นั่นแหละ ผมก็เลยแบบว่า เขาถามอยู่เรื่อยๆ นะ เห็นคนหล่อๆ มีความรู้สึกยังไง เฉยๆ จริงๆ นะ เมื่อกี๊ก็เจอฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ยังถ่ายรูปกับฟิล์ม กอดฟิล์มด้วยนะ กอดก็ไม่รู้สึก กอดธรรมดา

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

ผู้หญฺิงกับผู้ชาย มีอารมณ์กับเพศไหน?
“ผู้หญิง เข้าใกล้ผู้ชายก็เฉยๆ ธรรมดา”

 

ติดตามรายการ จุดเดือด ได้ทาง ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ทุกวัน จันทร์-ศกร์ เวลา 11.00/15.30/20.00 น. และ ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ www.facebook.com/thaich2

 

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com