เพลินทีวี จัดโปรแกรมพิเศษ กับคอนเสิร์ต นัดดา วิยกาญจน์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เพลินทีวี จัดโปรแกรมพิเศษ กับคอนเสิร์ต นัดดา วิยกาญจน์

ช่อง เพลินทีวี รุกเอาใจรุ่นใหญ่ เดินหน้าจัดโปรแกรมคอนเสิร์ตครบแนว เอาใจแฟนวัยเพลินทุกเดือน รุกตลาดรุ่นใหญ่ เปิดช่องทีวี “เพลินทีวี” สถานีที่ทำให้ทุกนาทีของผู้ชมมีแต่ความสุข ถือเป็นช่องวาไรตี้บันเทิงที่ตอบโจทย์รุ่นใหญ่วัย55ปีขึ้นไปที่โดดเด่นที่สุดในตลาด เพราะทุกรายการ ทุกโปรแกรมสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุ จนฮิตถูกใจรุ่นใหญ่ทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุดผุดไอเดียเติมเต็มความสุขความบันเทิงทางด้านเสียงอย่างต่อเนื่องให้กับรุ่นใหญ่วัยเพลินทั่วประเทศ ด้วยการจัดโปรแกรมคอนเสิร์ตย้อนรำลึกถึงวันวานที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบของรุ่นใหญ่ให้ครบถ้วนทุกแนวเพลงทั้ง “เพลินเพลงลูกกรุง ,เพลินเพลงลูกทุ่งไทย และเพลินเพลงสากลยอดนิยม” โดยตั้งเป้าส่งมอบความสุขให้รุ่นใหญ่เป็นประจำทุกเดือนอย่างต่อเนื่อง

 

 

Nadda

 

 

 

โปรแกรมคอนเสิร์ตย้อนรำลึกถึงวันวานที่ครบทุกแนวเพลงของช่องเพลิน จะประเดิมเริ่มต้นจัดขึ้นในเดือนตุลาคม 2558 ด้วย คอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่1 กับศิลปินเจ้าของเสียงอันทรงเสน่ห์ นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง สถานที่แห่งความทรงจำ โดยถือเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปี ที่ทำคอนเสิร์ตเดี่ยวซึ่งจะรวบรวมบทเพลงสุดหวานและทรงพลังเสียงของนัดดา วิยกาญจน์ กว่า15บทเพลง เพื่อขับกล่อมรุ่นใหญ่วัยเพลินกว่า 600 ที่นั่ง ให้ได้ย้อนรำลึกถึงความซาบซึ้งใจในอดีต อย่างเต็มอิ่มจุใจตลอด2ชม.เต็ม

 

 

 

Nadda2

 

 

 

ถือเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตแห่งความสุข ที่จะตอบโจทย์ความบันเทิง ความเพลิดเพลินใจสำหรับกลุ่มผู้สูงวัยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องครบรส ซึ่งทุกท่านสามารถมอบโชว์พิเศษนี้ให้กับสมาชิกรุ่นใหญ่อันเป็นที่รักทุกคนในครอบครัวได้แล้วตั้งแต่วันนี้กับ คอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตร 25 กันยายน 2558 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

 

 

 

 

 

คลิปจาก Youtube เพลินทีวี

 

 

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพลินทีวี ยังมีโปรแกรมดีๆอีกมากมาย เดือนพฤศจิกายนกับ คอนเสิร์ตเพลินเพลงลูกทุ่งไทย โดยขุนพลเพลงลูกทุ่ง “เจนภพ จบกระบวนวรรณ” จะนำศิลปินลูกทุ่งระดับครูเพลงชั้นนำขวัญใจวัยเพลิน มาขับกล่อมบทเพลงไพเพราะให้ได้เพลิดเพลินสนุกและจุใจสไตล์ลูกทุ่งแบบไทยๆ จากนั้นช่องเพลินทีวีจะส่งท้ายปีด้วยความประทับใจในเดือนธันวาคมกับ คอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่2 “คอนเสิร์ต 88ปี แห่งความภักดี จากลูกแด่พ่อ” ที่จะมีการรวบรวมบทเพลงเพื่อถวายความจงรักภักดี ความรัก ความเทิดทูนที่คนไทยทุกคนมีต่อพ่อของแผ่นดินส่งท้ายปีนี้ โปรแกรมคอนเสิร์ตครบแนว เอาใจแฟนวัยเพลินทุกเดือน

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com