กระแต อาร์สยาม เคาท์ดาวน์เอ็มวี ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย สู่ 10 ล้านวิว!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต อาร์สยาม เคาท์ดาวน์เอ็มวี ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย สู่ 10 ล้านวิว!

กระแต อาร์สยาม เคาท์ดาวน์มิวสิควิดีโอสุดแซ่บ ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย สู่ 10 ล้านวิว!
มอบโบนัสแฟนเพลงด้วยเอ็มวีเวอร์ชั่นใหม่ One Take Dance

 

หลังปล่อยมิวสิควีดีโอสุดแซ่บเพลงใหม่ล่าสุด ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย ของสาว กระแต อาร์สยาม ได้เพียง 20 วัน ล่าสุดเอ็มวีเพลงนี้ก็มียอดวิวเกือบทะลุ 10 ล้านแล้ว สาว กระแต เลยผุดไอเดียแสนเก๋ ทำมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นพิเศษ One Take Dance เอาใจแก้วตาขาแดนซ์ทั้งหลาย…

 

กระแต อาร์สยาม

 

“สำหรับเพลง ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เพลงใหม่ของ กระแต ใช้เวลาในการเตรียมงานในระยะเวลาสั้นมาก แต่เก็บทุกรายละเอียดด้วยตัวเอง เน้นทุกขั้นตอน ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง การมิกซ์ ดนตรีต่างๆ ที่กระแตอยากให้เกิดความแตกต่างของแนวดนตรีเดิมๆ เลยเพิ่มส่วนของดนตรีแนว EDM หรืออิเล็กโทรนิคแดนซ์เข้ามา ซึ่งมันทำให้ดนตรีมันและลงตัวยิ่งขึ้น และท่าเต้นในเพลงนี้ตั้งใจกันมาก มีทีมออกแบบท่าเต้นถึง 2 คน เลย รวมทั้งตัวกระแตเองด้วยที่ใส่ไอเดียลงไป ก็ได้ออกมาแบบครบตามที่วางภาพเอาไว้ ท่าจะเยอะและยากมาก จังหวะก็เร็ว ท่าก็เยอะ เวลาซ้อมต้องแม่นมาก ต้องขอบคุณน้องๆ ทีมงานทีมเต้นทุกคนที่ให้ใจใส่ใจกับการทำเพลงนี้มากๆ”

 

“เพลง ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย ก็เลยจะเป็นอะไรที่ใหม่หลายเรื่องทั้งแนวดนตรีในเพลง ท่าเต้นใหม่และเยอะ ซึ่งผลของความตั้งใจมันก็ออกมาให้เห็นว่าเมื่อเราทำเพลงออกมาดีถูกใจแฟนเพลงยอดวิวที่มาชมเลยมาตามเรามันทำให้เรามีกำลังใจมาก ไม่ถึง 20 วัน ยอดวิวก็จะ 10 ล้านแล้ว และยังมีคนมาโคฟเวอร์เพลงและมิวสิควิดีโออีกเยอะมาก มีแฟนคลับส่งมาให้ดูหลายคลิป รู้เลยว่าเค้าตั้งใจดูเรา ตั้งใจทำคลิปใกล้เคียงเรามาก ท่าเต้นแต่ละคนเป๊ะเว่อร์มาก กระแตเลยคิดว่าอยากจะมอบโบนัสให้กับแฟนเพลง ด้วยการทำมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นพิเศษ One Take Dance เอาใจแก้วตาขาแดนซ์ทั้งหลาย เต้นกระจาย คิดเอง ถ่ายกันเองแบบแดนซ์มันส์ๆ ดิบๆ เลย คิดว่าน่าจะถูกใจ ยังไงคลิกไปชมกันได้ใน Youtube channel RsiamMusic นะคะ ทั้งเวอร์ชั่นเต็มและเวอร์ชั่นใหม่เอาใจขาแดนซ์มันไม่แพ้กันเลยรับรอง ตอนนี้ก็ลุ้นว่าให้ยอดวิว 10 ล้านแล้ว 20 ล้าน 100 วิว เร็วๆ จะได้มีกำลังใจทำเพลงใหม่ต่อไป ซึ่งรับรองว่ามีอะไรสนุกและแปลกใหม่มามอบให้แฟนเพลงอีกแน่นอนค่ะ” กระแต กล่าว

 

 

[One Take : Dance Practice] ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย (Stay Cool!) : กระแต อาร์ สยาม (Kratae Rsiam)
Youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

ย้อนดูมิวสิควิดีโอเพลง ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เวอร์ชั่นแรกกันหน่อย

 

[Official MV] ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย (Stay Cool!) : กระแต อาร์ สยาม (Kratae Rsiam)
Youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com