ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เต้นยับ แบบฉบับ กระแต อาร์สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เต้นยับ แบบฉบับ กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม จัดเต็มสเต็ป แดนซ์สะบัด มันส์สุดติ่ง
ในเอ็มวีเพลงล่าสุด ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย

 

 

 

MVยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย-กระแต9

MVยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย-กระแต6

MVยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย-กระแต1

ถูกยกให้เป็นศิลปินหญิงหนึ่งเดียวที่การันตีเรื่องการเต้นแบบมันสุดเหวี่ยงสมกับฉายา ราชินีแดนซ์ของเมืองไทย สำหรับ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) สังกัด อาร์สยาม หลังห่างหายจากงานเพลงเดี่ยวไปพักใหญ่ วันนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ขอโชว์สเต็ปแดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยง พร้อมขนทัพแดนเซอร์ร่วม 12 ชีวิต มาเขย่าความมันส์อีกครั้งในเพลง ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็มเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ

 

 

 

คลิปจาก Youtube RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

 

 

 

 

 

 

“ที่ผ่านมา กระแต มีผลงานเพลงพิเศษที่ร้อง feat. ต่อเนื่องมาตลอด แต่มาวันนี้ กระแต มีซิงเกิ้ลเดี่ยวล่าสุด ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย ที่นำเอาดนตรี EDM (อิเล็กทรอนิค แดนซ์ มิวสิค) ผสมเครื่องดนตรีไทย ซึ่งการทำงานเพลงนี้ก็จะยากขึ้นเรื่อยๆ มีพัฒนาการเพิ่มดีกรีความสนุก และความมันส์มากขึ้น เรียกว่าเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่ให้การตอบรับที่ดีมาตลอด สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยอมรับว่าเหนื่อยมากค่ะ เหนื่อยกว่าเดิม เพราะเต้นทุกท่อน เต้นหนัก และใช้ทุกส่วนของร่างกายเลย เน้นความเซ็กซี่ และความแข็งแรงมากขึ้น ซึ่ง กระแต เองก็มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นเยอะมาก พร้อมกับทัพแดนเซอร์ถึง 12 คนมาร่วมเขย่าความมันส์ในเพลงนี้ด้วย บอกเลยว่าเต้นสะบัดจัดเต็ม และแซ่บมากค่ะ ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็เหมือนชื่อเพลงเลยค่ะ ทำตัวให้เริดให้เชิดเข้าไว้ ไม่ต้องแคร์อะไร สุดท้าย กระแต ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย อีกหนึ่งเพลงที่ กระแต ทุ่มเททั้งกายใจ เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นผลงานใหม่ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทุกช่องทางทั้งช่อง สบายดี ทีวี และ YouTube Rsiammusic ค่ะ” กระแต อาร์สยาม เผยถึงซิงเกิ้ลใหม่ ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com