โสดอยู่รู้ยัง เปิดตัวอย่างแซ่บ โปรเจค สโมสร สโมโสด

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โสดอยู่รู้ยัง เปิดตัวอย่างแซ่บ โปรเจค สโมสร สโมโสด

เปิดสโมสรอย่างเป็นทางการ อีกครั้ง สำหรับกลุ่มสาวสวยจากค่าย อาร์สยาม ในนาม สโมสรชิมิ ที่ประกอบไปด้วย หนูเล็ก-ออม บลูเบอร์รี อาร์สยาม, ลูกตาล อาร์สยาม, อลิซ ชญาดา อาร์สยาม, เพียว เพียว อาร์สยาม และ อุ้ม กศิญา อาร์สยาม ภายใต้ โปรเจ็คสโมสร สโมโสด พร้อมเปิดตัวความโสด และการันตีความแซ่บด้วยซิงเกิ้ลแรก โสดอยู่รู้ยัง

 

 

 

สโมสรชิมิ

6 สาว สโมสรชิมิ หนูเล็ก-ออม บลูเบอร์รี – ลูกตาล –
อลิซ ชญาดา – เพียว เพียว – อุ้ม กศิญา

 

 

 

“สำหรับเพลง โสดอยู่รู้ยัง ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ ในโปรเจ็คล่าสุด สโมสร สโมโสด ซึ่งจะเอาความโสดของสาวๆ ทั้ง 6 คนมารวมกัน เพื่อบอกให้หนุ่มๆ รู้ว่ายังโสดอยู่ค่ะ ซึ่งงานนี้พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ทุ่มเทกันมานานพอสมควร ตั้งแต่เข้าห้องอัด เลือกเพลง เรียนแอคติ้ง จนถึงซ้อมเต้นอย่างหนักก่อนจะถ่ายเอ็มวีถึง 2 เดือน และแต่ละคนก็มีการเปลี่ยนแปลงลุคซ์ให้โตขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น แต่ยังคงคอนเซปต์ของตัวเอง

 

 

 

6MVโสดอยู่รู้ยัง-สโมสรชิมิ(ลูกตาล)

2MVโสดอยู่รู้ยัง-สโมสรชิมิ(อลิซ)

5MVโสดอยู่รู้ยัง-สโมสรชิมิ(ออม)

 

 

 

ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็ถ่ายกันถึง 2 วันเลยค่ะ เหนื่อยแต่ก็สนุกมาก มีซีนต่างๆ ที่เราไม่เคยทำ แต่ละคนก็จะมีชอตเด็ดความโสดของตัวเอง อย่าง ออม ก็จะเป็นโสดแซ่บ เป็นแบบสาวลุยๆ ขอเบอร์แลกไลน์คุยกันเลย หนูเล็ก จะเป็นสาวโสดเซี้ยว ซ่าๆ ถ้าอยากให้โสดก็จะโสด ลูกตาล เป็นโสดมโน สาวเพ้อฝันชอบมโนไปเองคนเดียว อลิซ ชญาดา เป็นโสด I don’t care แบบสาวมั่น ไม่แคร์ผู้ชาย เพียว เพียว ก็จะเป็นโสดนิยม คือไม่แคร์ว่าจะต้องโสดหรือต้องมีแฟน สุดท้าย อุ้ม กศิญา จะเป็นสาวซี๊ด ไม่ค่อยชอบแสดงออก แต่ถ้าเขามองใครคนนั้นจะตกหลุมรัก ซึ่งแต่ละคนจะงัดไม้เด็ดท่าเต้นออกมาโชว์กันแบบจัดเต็ม และแซ่บมากค่ะ เรียกว่ากลับมาครั้งนี้เซ็กซี่ขึ้น เผ็ดร้อนมากขึ้น และมีเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ แน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากผลงานของพวกเรา สโมสรชิมิ ด้วยนะคะ” ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เป็นตัวแทนพูดถึงซิงเกิ้ล โสดอยู่รู้ยัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com