กระแต อาร์สยาม จัดชุดใหญ่ไหว้ขอพร หลัง ‘ย่านาค’ เข้าฝัน!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต อาร์สยาม จัดชุดใหญ่ไหว้ขอพร หลัง ‘ย่านาค’ เข้าฝัน!

‘ย่านาค’ เข้าฝันรอบ 2! กระแต อาร์สยาม จัดชุดใหญ่ไหว้ขอพร – ก่อนลุยงานเพลงใหม่

 

กระแต อาร์สยาม

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เมื่อ ‘ย่านาค แห่งวัดมหาบุศย์’ มาเข้าฝัน กระแต อาร์สยาม และคนใกล้ชิดถึงสองครั้งสองครา งานนี้ลูกทุ่งสาวเลยตั้งใจจัดเตรียมของไหว้ชุดใหญ่ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเตรียมเดินหน้า ลุยทำงานเพลงใหม่!

 

กระแต อาร์สยาม เล่าประสบการณ์ ย่านาค มาปรากฏตัวในความฝันว่า “ฝันครั้งแรก เห็นท่านยิ้ม น่ารัก และมีโอกาสได้กอดท่านในฝันด้วยค่ะ ท่านบอกว่า ‘เอ็งไม่คิดถึงย่าเลยรึ ไม่เห็นมาหากันเลย’ ใจจริงอยากไปไหว้ท่านนานแล้ว แต่ด้วยคิวงานที่วิ่งขึ้นเหนือล่องใต้ตลอดก็ไม่ได้มาสักที พอท่านมาเข้าฝันมันก็ยิ่งเหมือนรับรู้ว่าได้ว่าไม่ใช่แค่เราที่อยากมาหาท่าน ท่านก็อยากให้เรามากราบไหว้ ก็รีบมาเลย ซื้อขนมดอกไม้มาไหว้ท่าน แต่เสียดายมากที่มาถึงศาลท่านปิดแล้ว เลยได้ไหว้เพียงด้านนอก ก็ตั้งใจว่าจะมาไหว้อีกครั้งค่ะ”

 

กระแต อาร์สยาม

 

“จนเมื่อไม่กี่วันมานี้มีน้องๆ ในวงฝันว่าท่านมาหาเหมือนกัน ก็เลยคิดว่าจะต้องหาเวลาจัดเตรียมของชุดใหญ่ไปไหว้ท่านตามที่เคยบอกท่านไว้ ในฝันท่านสวยมากเหมือนภาพวาดที่ติดที่ศาลของท่านเลยค่ะ ตอนกระแตไป ก็ขอพรท่านในเรื่องการทำงานเป็นส่วนใหญ่ อยากให้ผลงานเพลงเป็นที่ถูกใจแฟนเพลงทุกเพลงที่เราตั้งใจทำ อยากให้ทุกคนในครอบครัวสบายมีความสุข เรื่องความรักก็มีขอบ้างค่ะ เราก็อยากเจอคนที่ดีรักและเข้าใจเราเนอะ และที่สำคัญรักครอบครัวเราด้วย”

 

ไม่ใช่เพียง ย่านาค เท่านั้น เพราะลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ยังเดินหน้าไหว้พระทำบุญไม่ขาดสายเพื่อความเป็นสิริมงคลกับผลงานเพลงใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ “ทุกวันนี้มีเวลาว่างไม่ได้เลยจะต้องเข้าวัดไหว้พระ ล่าสุดไปงานที่เชียงใหม่ ทำงานเสร็จก็ไหว้พระอย่างเดียวเลย กลับถึงกรุงเทพก็ไปไหว้ที่วัดแขกต่ออีกเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง เพราะกำลังจะเริ่มทำเพลงใหม่ด้วยค่ะ”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com