แอน มิตรชัย ตอบรับการเป็นดาราจิตอาสา ร่วมมอบบ้านให้ผู้ยากไร้

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย ตอบรับการเป็นดาราจิตอาสา ร่วมมอบบ้านให้ผู้ยากไร้

แอน มิตรชัย ร่วมมอบบ้านให้ผู้ยากไร้ พร้อมมอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อการผ่าตัดสำหรับเด็กด้อยโอกาส toronto canada web cams  

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

  แอน มิตรชัย เจ้าของฉายา ‘ควีน ออฟ ลิเก’ ที่มีผลงานโกอินเตอร์ที่บอลลีวูด ความดังของเธอไม่ใช่แค่ในประเทศไทยและประเทศอินเดียเท่านั้น http://dlpwa.com/vdjy/salsa-dating-sites-in-toronto เพราะผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ Live My Life My Way ในสังกัดค่ายเพลงยักษ์ ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ยังโกอินเตอร์ออนแอร์ไปแล้วทั่วโลก  

แอน มิตรชัย

  แอน มิตรชัย ตอบรับการเป็นดาราจิตอาสาในรายการ ปันฝันปันยิ้ม อย่างเต็มใจ เพื่อไปร่วมแสดงความยินดีกับ น้องขนิษฐา และ american singles katy thames dan smolnik น้องฉัตรสุดา เหมฤดี สองเยาวชนคนดีจากบ้านใหม่อยู่เจริญ หมู่ที่ 11 ตำบลวังอิทก อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก แอน มิตรชัยกล่าวว่า “แอนมีความยินดีอย่างยิ่งที่มาร่วมเป็นจิตอาสาในโครงการมอบบ้านให้กับผู้ยากไร้ในพื้นที่ห่างไกลเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา ครบ ๖๐ พรรษา แอนรู้สึกอบอุ่นและดีใจแทนน้องทั้งสองคน สังคมไทยถือว่าเป็นสังคมที่มีเมตตาและเกื้อกูลเป็นพื้นฐานโดยสัญชาตญาณและนี่คืออีกหนึ่งจุดเด่นของพลังฝ่ายบวกของคนไทยค่ะ”  

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

  โดยทางกองทัพภาคที่ 3 ได้มอบหมายให้ กองพันส่งกำลังและบริการที่ 23 กองบัญชาการช่วยรบที่ 3 ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง ร่วมกับการสนับสนุนวัสดุก่อสร้างบางส่วนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นเพราะมีชาวบ้านและแม่ยกมารอต้อนรับอย่างมากมาย ซึ่ง แอน มิตรชัย ก็ได้แสดงการร้องลิเก พร้อมถ่ายภาพกับชาวบ้านแทนคำขอบคุณก่อนเดินทางกลับ รวมทั้งมอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อการผ่าตัดสำหรับเด็กด้อยโอกาสด้วย… ติดตามภาพความประทับใจของ แอน มิตรชัย ศิลปินไทยที่ดังไกลในบอลลีวูดคนนี้ ได้ในรายการปันฝันปันยิ้ม ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน live web cam middletown ny เวลา 12.20 น.ทางททบ.5   และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหว ของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook : annmitchai, Youtube : annmitchaivevo และ Website : www.annmitchai.com  

      ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com