แม่ยกกรี๊ด! แอน – ไชยา – คีรีรัก มิตรชัย รวมตัวเล่นลิเกรับสงกรานต์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แม่ยกกรี๊ด! แอน – ไชยา – คีรีรัก มิตรชัย รวมตัวเล่นลิเกรับสงกรานต์

คนนับหมื่นแห่กรี๊ด! การรวมตัวกันของ 3 ทหารเสือลิเกดังแห่งยุค!!
แอน มิตรชัย ควีน ออฟ ลิเก ปะทะพี่ชายลิเกดังแห่งยุค ไชยา มิตรชัย ร่วมด้วยลิเกเลือดใหม่ไฟแรง คีรีรัก มิตรชัย

 

แอน - ไชยา - คีรีรัก มิตรชัย เล่นลิเก 09

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ควันหลงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา… ทำเอาชาวอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ทั้งยิ้ม หัวเราะและร้องไห้ ไปกับการแสดงลิเกของ แอน มิตรชัย พร้อมด้วยพี่ชาย ไชยา และน้องชาย คีรีรัก มิตรชัย ซึ่งเดินทางมาแสดงลิเกเมื่อค่ำคืนวันที่ 12 เมษายน ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนๆ นับหมื่น!

 

หลังจากเพลงสรรเสริญพระบารมีจบลง ระหว่างการแสดงโชว์เปิดชุดแรกเริ่มขึ้น ฝนซึ่งไม่มีวี่แววว่าจะตกมาก่อนหน้านี้ก็ตกลงมาหนักซู่ลงมาแต่ก็เป็นเพียงช่วงสั้นๆ เหมือนพรมน้ำมนต์ เมื่อชาวคณะทำพิธีบูชาครูอีกครั้ง ไม่นานนักฝนก็ค่อยๆ เบาลงจนขาดเม็ด ทำเอาแม่ยกลิเกนับหมื่นเฮเสียงดังด้วยความดีใจ และกรูเข้ามาจังจองที่นั่งรอชมลิเกแบบไม่มีถอย

 

แอน มิตรชัย 04

 

แอน มิตรชัย เล่าด้วยความร่าเริงว่า “วันนี้แอนมีความสุขมากที่ได้ขึ้นเวทีลิเกอีกครั้งพร้อมพี่ชาย พี่ เอ ไชยา และ น้องชาย คีรีรัก มิตรชัย นานเกือบสามปีแล้วที่เราสามพี่น้องไม่ได้ร่วมแสดงพร้อมกัน โดยเฉพาะกับพี่ เอ ไชยา ที่ผ่านมาแฟนๆ เรียกร้องมาตลอดอยากให้เราแสดงด้วยกันอีก เพราะตั้งแต่เล็กจนโตเราแสดงเป็นคู่พระนางที่ไม่เคยแยกจากกันด้วยการตระเวนแสดงลิเกไปทั่วประเทศ ดังนั้นเราสองคนพี่น้องจึงมีแฟนลิเกอยู่ทุกภาค”

 

แอน - ไชยา - คีรีรัก มิตรชัย เล่นลิเก 03

 

“แอนคาดไม่ถึงว่าวันนี้แฟนๆ จะเดินทางมาจากทุกภาคทั่วประเทศ ขึ้นรถไฟมาจากเชียงใหม่ก็มี รวมกับคนในพื้นที่ก็ร่วมหมื่นคนที่มาชมการแสดงในครั้งนี้ เขาบอกว่าพอรู้ว่าแอนและพี่เอจะแสดงด้วยกันอีกครั้งจึงเดินทางมาชม ไกลแค่ไหนก็จะมา แฟนๆ บอกว่าเขาคิดถึงเราค่ะเพราะอยากเห็นภาพแอนกับพี่เอแสดงคู่กันอีก และแอนก็อยากจะบอกเหมือนกันว่าแอนก็คิดถึงแฟนๆ ชาวไทยไม่ต่างกัน ถึงแม้ว่าฝนจะตกอย่างหนักทันทีที่การแสดงเริ่ม แอนถือว่าเป็นน้ำมนต์จากฟ้า เพราะทำให้เห็นถึงความตั้งใจของแฟนๆ ที่มาชมการแสดงของเราชาวคณะ มิตรชัย ในครั้งนี้ไม่มีใครถอยเลย แอนน้ำตาจะไหล อิ่มใจ และรักทุกคนมากๆ ค่ะ งานนี้แอนเตรียมตัวพอสมควร ทั้งเรื่องโชว์และชุด เพราะแฟนๆตั้งตารอคอย และอยากให้สมการรอคอย ดังนั้นชุดที่แอนนำมาทำการแสดงในครั้งนี้จึงทำขึ้นมาใหม่โดยดีไซน์เนอร์ส่วนตัวของแอน พูดได้ว่างานนี้ไม่ต้องนึกถึงเรื่องกำไรกันค่ะ(หัวเราะ) เราสามพี่น้องและชาวคณะแสดงกันอย่างเต็มที่เพราะต้องการมอบความสุขให้ทุกๆ คนที่ตั้งใจมาดูในครั้งนี้ และถือเป็นของขวัญปีใหม่ไทยให้แฟนๆ ด้วย ช่วงเวลาที่แอนยืนอยู่บนเวที ความรู้สึกเดิมๆ ความรู้สึกอุ่นๆเข้ามาในใจของแอน รอบๆ ตัวของแอน มีพี่เอ ไชยา น้องมิตร คีรีรัก มิตรชัย มีชาวคณะ และเบื้องหน้าคือแฟนๆที่รักและตั้งใจมาชมการแสดงของเราจากทั่วประเทศมีความหมายมากๆ กับการแสดงในครั้งนี้ค่ะ” แอน มิตรชัย กล่าว

 

แอน มิตรชัย 03

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว ของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook: annmitchai, Youtube: annmitchaivevo, Line Group: แอน มิตรชัย และ Website: www.annmitchai.com

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com