สงกรานต์นี้ พี สะเดิด ขอส่งคนกลับบ้าน ในเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สงกรานต์นี้ พี สะเดิด ขอส่งคนกลับบ้าน ในเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง

ใกล้สงกรานต์เข้ามาทุกที พี สะเดิด ไม่รอช้าขอปล่อยของอีกสักรอบกับเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง ที่จังหวะเร็วๆ มันส์ๆ เอาใจพ่อแม่พี่น้องที่อดตาหลับขับตานอนทํางานเหนื่อยมาทั้งปี เพียงเพราะเมื่อถึงสงกรานต์ก็หวังที่จะกลับบ้านไปหาคนที่เรารักและรอ

 

 

ฝ้าย เร้กเก้บ้านสวน+พี สะเดิด

 

 

 

โดยบรรยากาศในการถ่ายทํามิวสิกวีดีโอก็เน้นถึงวิถีชีวิตพ่อค้าแม่ขาย ชีวิตคนที่ต้องหาเช้ากินค่ําหลากหลายอาชีพ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ให้กําลังใจบุคคลเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมเอ็มวี พี สะเดิด ยังชวน “ฝ้าย เร้กเก้ บ้านสวน” มาเต้นท่าโจ๊ะๆ แจมเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับคนชมเอ็มวี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากโปรดิวเซอร์ของพี สะเดิด อย่าง พี่ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี มาร่วมแจมกีต้าร์ในเพลงนี้อีกด้วย

 

 

 

IMG_3936

บรรยากาศเอ็มวี เหนื่อยไหมครับพี่น้อง

 

 

 

“สําหรับเอ็มวีเพลงนี้ ผมและทีมงานทุกคนก็ตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ เพื่ออยากให้กําลังใจพ่อแม่พี่น้องที่ตั้งใจทํางานแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปีแล้ว ก็ควรจะกลับบ้านไปหาคนที่เรารักและรักเราที่รอเราอยู่ที่บ้าน กลับไปชาร์ทพลังชีวิตให้เต็มที่ แล้วค่อยกลับมาลุยงานกันต่อ อยากให้ใช้วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์กลับบ้านกันเยอะๆ นะครับ ผมก็ขอโอกาสนําบทเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง เป็นเพลงส่งพี่ๆ น้องๆ เดินทางกลับบ้านกันอย่างปลอดภัยทุกเส้นทางนะครับ” พี สะเดิด กล่าวถึงเอ็มวีเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง

 

 

 

 

ส่วนใครที่อยากฟังเพลงนี้ระหว่างทางเดินกลับบ้าน ก็จะอยู่ใน อัลบั้มชุดที่ 8 “รักจนไม่รู้จะรักยังไง” หรืออยากโหลดไว้ในมือถือก็กด *123 7004 แล้วกดโทรออก ขอให้เดินทางกลับบ้านช่วงสงกรานต์ปลอดภัยกันทุกคนนะครับ

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com