แอน มิตรชัย ควง เอ ไชยา – มิตร คีรีรัก เตรียมเอาใจแม่ยกลิเกแดนใต้

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย ควง เอ ไชยา – มิตร คีรีรัก เตรียมเอาใจแม่ยกลิเกแดนใต้

แอน มิตรชัย เจ้าของฉายา ‘ควีน ออฟ ลิเก’ ควง พี่ชาย ไชยา และน้องชายสุดเลิฟ คีรีรัก มิตรชัย เปิดวิกลิเก วาดลวดลายให้แฟนชาวอำเภอหลังสวนจังหวัดชุมพรได้กรี๊ด!

 

แอน มิตรชัย

 

สามพี่น้อง มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย ลิเกอินเตอร์ ดีกรีนักร้องสาวและนางเอกภาพยนตร์บอลลีวู้ด ประเทศอินเดีย ซึ่งเพิ่งจะรับรางวัล Top Talk-About Lady จากงาน MThai Top Talk About Award 2015 ในฐานะบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ และยังได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 70 บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์อาเซียนซึ่งสร้างชื่อเสียงระบือโลกจากหนังสือ ‘อาเซียนเขย่าโลก’ และขณะนี้ แอน มิตรชัย อยู่ระหว่างการเตรียมตัวที่จะเดินทางไปแสดงลิเกให้ชาวใต้ได้ชม

 

แอน มิตรชัย กล่าวว่า “ในรอบเกือบสามปีที่ผ่านมา แอนและพี่เอไม่ได้แสดงลิเกด้วยกันเลย แม้เราจะได้รับการติดต่อให้ไปแสดงด้วยกันตลอดแต่เพราะเราสองคนไม่มีคิวตรงกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าแอนจะไม่รับเล่นลิเกแล้วนะคะ ในวันที่ 12 เมษายนนี้ คณะมิตรชัยได้รับการติดต่อให้ไปแสดงลิเกทั้งสามพี่น้อง ที่อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ในงานบวชของคุณ เลิศฤทธิ์ วรดิลก ลูกชายคุณ อวยชัย วรดิลก ที่บริเวณหน้าโรงแรมอวยชัย แกรนด์ โดยเจ้าภาพเปิดให้ชมฟรี เป็นจังหวะดีที่เราสามคนพี่น้องว่างตรงกัน ซึ่งปกติจะยากมากๆ โดยเฉพาะแอนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศตลอด แอนคิดถึงเวทีลิเก อยากมีโอกาสแสดงร่วมกับพี่ เอ ไชยา และน้องชาย คีรีรัก (น้องมิตร) รวมถึงอยากเดินทางไปแสดงที่ภาคใต้บ้างเพราะแฟนๆของพวกเรามีทั่วประเทศ แอนหวังว่าพ่อแม่พี่น้องชาวใต้จะได้มีความสุข สนุกสนานไปกับการแสดงของคณะมิตรชัยของเรานะคะ”

 

มิตร - เอ - แอน มิตรชัย

 

มิตร - แอน - เอ ไชยา มิตรชัย

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook : annmitchai, Youtube : annmitchaivevo, Line Group : แอน มิตรชัย และ Website : www.annmitchai.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com