ย้อนหลัง Bao Young Blood รอบออดิชั่น EP6

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ย้อนหลัง Bao Young Blood รอบออดิชั่น EP6

Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของรอบ ออดิชั่น ณ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ ใครจะผ่านเข้ารอบ เดี๋ยวรู้เลย

 

 

 Baoyoungblood-ep6-04

Baoyoungblood-ep6-03

 

 

กติกา Bao Young Blood ในรอบ ออดิชั่น
คณะกรรมการแต่ละท่าน จะมีคะแนนทั้งหมด 4 คะแนน (รวมเป็น 12 คะแนน) ซึ่งในระหว่างที่แต่ละวง กำลังทำการแสดง กรรมการมีสิทธิ์ที่จะให้ หรือ ไม่ให้ คะแนนก็ได้ วงไหนได้คะแนนจากทั้ง 3 คณะกรรมการเกิน 9 คะแนนขึ้นไป ถือว่า “ผ่าน” และเมื่อการแสดงจบลง กรรมการแต่ละท่านสามารถ เปลี่ยนใจได้ โดยการ เพิ่ม หรือ ลดคะแนนลง และถ้าวงไหน ที่ได้ 9 คะแนน ขึ้นไป จะต้องทำการแข่งขันอีกครั้ง เพื่อหาวงที่ได้ไปต่อในรอบ Semi-Final และพิเศษ วงไหนทำคะแนน Perfect Score (12 คะแนนเต็ม) วงนั้นจะผ่านเข้าไปรอแข่งขันในรอบ Semi-Final ทันที วงไหนจะผ่านเข้ารอบ ออดิชั่น ต้องติดตามใน Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนหลัง รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต รอบออดิชั่น ep6 — 1/4

ย้อนหลัง รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต รอบออดิชั่น ep6 — 2/4

 

 

และการแข่งขันในรอบ ออดิชั่น ก็จบลงแล้ว 20 วงสุดท้าย ที่ได้ไปต่อในรอบ Semi-Final จะเป็นวงอะไร จาก 50 วงที่ผ่านเข้ารอบ ซึ่ง มี 3 วงที่ได้ Perfect Score 3 วง ผ่านเข้ารอบรอรอบหน้าแล้ว นั่นก็คือ วง สาวแหน / Colourful และ หวานเกิ๊น EP1 นั่นหมายความว่า จะมีอีก 17 วง ที่ผ่านเข้ารอบต่อไป ต้องติดตาม

 

 

ย้อนหลัง รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต รอบออดิชั่น ep6 — 3/4

ย้อนหลัง รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต รอบออดิชั่น ep6 — 4/4

 

 

 

ติดตามชม รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ย้ายวันออกอากาศเป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com