ไชยา มิตรชัย ไม่แคร์น้องอัพค่าตัวได้มากกว่า

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไชยา มิตรชัย ไม่แคร์น้องอัพค่าตัวได้มากกว่า

ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ สำหรับลิเกขวัญใจแม่ยกสาวเล็กสาวใหญ่อย่าง เอ ไชยา มิตรชัย ถือว่าเป็นพระเอกลิเกหนึ่งในไม่กี่คนที่โด่งดังถึงขีดสุด มีคิวงานตระเวนเปิดวิก7วันแบบไม่มีพัก จนได้ชื่อว่าเป็นลิเกร้อยล้านเลยทีเดียว

 

ไชยา-มิตรชัย

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยังหันมาจับงานในวงการบันเทิงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง หรือว่างานพิธีกร เอมีน้องสาวที่เล่นลิเกมาด้วยกันตั้งแต่เด็กนั่นก็คือ แอน มิตรชัย ซึ่งความสามารถก็ไม่แพ้พี่ชาย จนได้โกอินเตอร์แจ้งเกิดใน Bollywood อย่างเต็มตัว มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ อีกทั้งยังมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง ซึ่งได้เอาวัฒนธรรมลิเกเข้าไปผสมผสานด้วย งานนี้ก็มีข่าวแว่วมาด้วยว่า สาวแอนมีค่าตัวพุ่งสูงกว่า 30 ล้านบาทเลยทีเดียว เติบโตมาจากคณะลิเกมาด้วยกัน แต่คนน้องกลับโด่งดังแบบที่คนคาดไม่ถึง งานนี้หนุ่ม เอ ไชยา ไม่วายงานเข้าเบาๆ ถูกเม้าท์ว่าความสามารถไม่ถึง โด่งดังไม่เท่ากับน้องสาว ทั้งๆที่ตัวเองแจ้งเกิดมาก่อน โดนแมงเม้าท์กระพือข่าวแบบนี้ เอ ไชยา จะว่ายังไงกันน้า???

 

 

 

 

 

 

 

กลัวแฟนๆลืมหน้าลืมตาบ้างมั้ย?

เอ “ตัวพี่นะหรอ โอย…ไม่มีใครลืมหรอกจ้าจะบอกให้ เพราะว่า ปัจจุบันนะจ๊ะ ไชยา มิตรชัย ก็ไม่ได้หลับได้นอนอยู่แล้ว เพราะงานทุกอย่างเอาหมด เพราะฉะนั้นมันเป็นความภาคภูมิใจมากกว่า แล้วก็อย่างน้องสาวที่เขาได้แบบนี้นะครับ คือผลพลอยได้ที่เขาตั้งใจทำงาน และแอนเป็นคนเก่ง ก็เลยยินดีด้วยกับน้อง เขาบอกไงครับว่า ถ้าเกิดเห็นใครที่ได้ดีแล้วเนี้ย เราต้องอนุโมทนาบุญ แล้วก็ชื่นชมยินดีไปกับเขา และเราจะเจริญยิ่งขึ้นด้วย”

 

 

 

 

ซีเรียสมั้ยที่น้องดังกว่า?

เอ “ไม่ซีเรียสเลย เพราะจริงๆพี่ได้มาจนเบื่อแล้วละครับแบบนี้ (ฮ่าๆๆๆมีเกทับกันด้วย) เปล่าคับ จะบอกว่า ดีใจครับ แล้วก็เรื่องเงินเนี้ย มันเป็นผลพลอยได้ และเป็นรางวัลที่ตามมา แต่จริงๆแล้วคือคุณงามความดีซะมากกว่าครับ”

 

 

 

อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการ ประกายดาว โดยพิธีกรคนสวย แซนดี้ ชลิดา กล่ำปาน ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น.

 

 

 

 

 

เพลง กระทงหลงทาง จำได้มั้ยจ๊ะ

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com