แอน มิตรชัย รับรางวัล ในงาน MThai Top Talk About Award 2015

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย รับรางวัล ในงาน MThai Top Talk About Award 2015

แอน มิตรชัย รับรางวัล Top Talk-About Lady บุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์
ในงาน MThai Top Talk About Award 2015

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ MThai Top Talk-About 2015 จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น ทำให้ MThai Top Talk-About ได้มอบรางวัลให้แก่นักแสดง ศิลปิน บุคคลหลากหลายสาขาที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5

 

สำหรับในปีนี้ แอน มิตรชัย ได้รับรางวัล Top Talk-About Lady หรือบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ โดยพิธีกรกล่าวถึงเธอว่า แอน มิตรชัย The most top talk-about Lady จากนางเอกลิเกผู้เปี่ยมด้วยความสามารถ ส่งเธอดังไกลถึงแดนภารตะ สร้างชื่อให้ประเทศไทยด้วยคุณค่าในตัวเธอเอง”

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย เปิดใจหลังจากได้รับรางวัลว่า “ก่อนอื่นแอนต้องขอขอบคุณคณะผู้จัดงาน MThai Top Talk About Award 2015 และประชาชนทุกท่าน แอนอยากบอกว่าแอนภูมิใจมากค่ะกับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ เพราะเป็นรางวัลจากมหาชนที่ให้ความสนใจในเรื่องราวต่างๆ ของแอน นั่นหมายถึงหลายคนเห็นถึงความตั้งใจในสิ่งที่แอนทำ เป็นกำลังใจที่ดีและสิ่งนี้จะทำให้แอนมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งมุ่งหวังต่อไปอย่างมีพลัง คือนำตัวของเราและศิลปะการแสดงลิเกไปเผยแพร่ในทุกๆ ประเทศและทุกๆ ที่ที่แอนมีโอกาสไป เพื่อให้คนทั่วโลกได้รับรู้ว่าประเทศไทยของเรามีความงดงามและสิ่งดีๆ มากมายค่ะ”

 

 

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว ของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook : annmitchai, Youtube:annmitchaivevo, Line Group: แอน มิตรชัย และ Website:www.annmitchai.com

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com