ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม อวดอึ๋มท้าชน ใบเตย-กระแต

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม อวดอึ๋มท้าชน ใบเตย-กระแต

สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่ออยู่นักร้องลูกทุ่งสาว ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายหวิวลงไอจีส่วนตัว จนมีเสียงเม้าท์สนั่นว่าเธอประชดต้นสังกัด “อาร์สยาม” ที่สั่งห้ามถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ถามยังข่าวลือว่าเจ้าตัวซดเกาเหลาชามโตกับตัวแม่อย่าง “ใบเตย” และ “กระแต” กระแสร้อนแรงอย่างนี้ “อ.ยิ่งศักดิ์” พิธีกรสุดแซ่บจากรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2”บันเทิง..ถึงรส ถึงคุณ ก็ส่งการ์ดเชิญมานั่งเคลียร์ งานนี้ขอบอกว่า ออม บลูเบอร์รี่ จัดเต็ม

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่ 3

 

 

 

 

มีข่าวว่าออมประชดต้นสังกัดที่ไม่ให้ถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร?

“จริงๆ มีงานถ่ายแบบนิตยสารติดต่อเข้ามา เราก็ขอต้นสังกัด แต่ต้นสังกัดยังไม่โอเค เข้าให้เหตุผลว่าตอนนั้นหนูยังไม่เหมาะที่จะไปลงนิตยสารเซ็กซี่เลย อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นเรากำลังจะเป็นดูโอ่ เวลาทำอะไรเราก็ต้องควบคู่กันไป ถ้าจะปล่อยก็ปล่อยไม่สุด ออมเองให้เกียรติกับพี่ทุกคนที่ร่วมงานกัน ให้เกียรติทั้งผู้ใหญ่ที่ให้งานเราด้วย เกรงใจถ้าเขาสั่งอะไรมาเราก็ทำตามนั้น”
แล้วทำไมอยู่ๆ ถึงได้ใส่ชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาถ่ายรูป?

“ถ้าเปิดก็เปิดตอนนี้ได้แล้ว หนูเองก็โตแล้ว ซิงเกิ้ลดูโอ้ก็ผ่านมาแล้ว กำลังทำอีกซิงเกิ้ลหนึ่งซึ่งจะเซ็กซี่ขึ้น ตอนที่โพสต์รูปก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย เราความที่เราไม่ได้ดัง ก็คิดว่าคิงไม่มีใครมาตามเราหรอก ออมอยากให้เห็นรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงด้วย เพราะว่าซิงเกิ้ลแรกออมอวบมากและก็ขาใหญ่ เราก็มาออกกำลังกาย ทานอาหารคลีน หันมาดูแลสุขภาพ ภาพที่โพสต์ลงในไอจีมีอยู่หลายภาพเหมือนกัน ที่เซ็กซี่และเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปร่าง ซึ่งเป็นภาพส่วนตัวที่เราถ่ายกันเอง เมื่อก่อนเราไม่เคยเป็นแบบนี้ หุ่นไม่ได้เป็นแบบนี้ พอเราเฟิร์มหุ่นทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงทั้งรูปร่างและหน้าอก พอมันเซ็กซี่ขึ้นก็เลยอยากจะลองสักหน่อยดีกว่า สมัยนี้คนก็ถ่ายกันทั่วไป”
แล้วตกลงเราประชดต้นสังกัดจริงๆ หรือเปล่า?

“ใจจริงๆ บอกเลยว่าออมไม่ได้ประชด คือ ออมอยากจะเป็นไอดอลของหลายๆ คนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ ให้เขาลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ปลอดภัย วิธีที่ได้ผลก็คือการทานอาหารและการออกำลังกาย ออมไม่ปัญหาอะไรกับต้นสังกัด เพราะว่าออมเองยังเคารพผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน และเคารพทีมทุกๆ ทีมที่ดูแลเรา”

 

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่ 4

 

 

 

 

 

พอมีรูปเซ็กซี่ออกมาแล้วมีข่าวผู้ใหญ่ต้นสังกัดเรียกไปคุยมั้ย?

“พี่เณรก็เรียกไปคุยบ้างค่ะ พี่เณรก็ถามว่าทำไมโพสต์ลงไป ออมก็บอกว่าใจจริงอยากให้คนที่ติดตามเราในไอจีได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างเรา ได้เห็นความตั้งใจจริงที่ออมลดน้ำหนัก พี่เณรก็บอกว่าไม่เป็นไรไหนๆ ก็โพสต์ไปแล้วนิ ก็ให้มีลิมิตละกันว่าเราจะเซ็กซี่ไปทางไหน พี่เณรคงกลัวเพราะเมื่อก่อนเราเป็นเด็กน่ารักๆ แล้วมาเซ็กซี่เลย กลัวแฟนคลับรับไม่ได้หรือเปล่าที่เราจะมาเปลี่ยนแปลงเป็นแนวเซ็กซี่”

 
แสดงว่าต่อไปนี้ตจะเดินหน้าแบบเซ็กซี่ไปเลย?
“ใช่ค่ะ แต่ก็มีปรึกษากับผู้ใหญ่ เพราะว่าออมก็ไม่ใช่เด็กที่จะหนีออกจากคอกเลย ออมจะปรึกษาว่าออมทำในกรอบนี้ได้มั้ย ลิมิตรในความเซ็กซี่แบบของเราทำได้มั้ย อย่าเรามีของแท้ถ้าไม่โชว์มันก็เนอะ”

 

 

 

ล่าสุดได้ข่าวว่ามีนิตยสารติดต่อมาให้ถ่ายเซ็กซี่พอสมควรแล้วทางค่ายห้ามเหรอ?
“ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้ถ่าย หนูร้องไห้ค่ะ เพราะมันคือโอกาสและการได้คนอื่นว่านี่คือตัวเรานะ อย่างเพลงแรกๆ ถ้าสังเกตดีๆ ก็จะเห็นว่าออมหน้าอกใหญ่มาตั้งแต่ไหนแต่ไร พอไม่ได้ถ่ายออมเสียใจมากร้องไห้”

 
ถ้าเกิดว่าออมเปลี่ยนจากนักร้องมาเป็นดาวเซ็กซี่จะรับได้มั้ยกับสิ่งที่จะตามมา?
“ออมคิดว่ารับได้นะ โดยที่ไม่ฝืนมันคือสิ่งที่เราแฮบปี้กับการทำงาน ถ้าเราไม่ชอบความเซ็กซี่เราก็ไม่กล้าที่จะโชว์ ไม่กล้าที่จะทำอะไรก็แล้วแต่ มันก็จะทำให้เราไปไม่สุด แต่ถ้าเราทำในสิ่งที่เราชอบและสิ่งที่เราเป็นก็จะเต็มที่ ตอนนี้ทางค่ายไฟเขียวแล้วค่ะ”

 

 

 

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่ 2

 

 

 

รู้สึกยังที่ต้นสังกัดเบรกเราไม่ให้ถ่ายแต่ “ใบเตย” กับ “กระแต” เต็มที่เลย?
“ตอนนั้นร้องไห้บ้าง คิดว่าเราคงไม่ใช่ตรงนี้ ก่อนที่โทษคนอื่นเราโทษตัวเองก่อน ในความรู้สึกลึกๆ มีน้อยใจบ้าง เข้าใจเหตุผลของผู้ใหญ่ทางใบเตยกับกระแตจริงๆ เขาก็จะไม่ให้ถ่ายนะ แต่สื่อต้องการก็เลยให้ถ่ายบ้างแต่มีลิมิตเหมือนกัน”

 

 

 

 

ออมคิดว่าเราจะสู้คนอื่นได้มั้ย?
“หนูแน่ในว่าสู้ได้แน่นอน เพราะหนูเป็นคนที่ไม่ต้องทำมีเลย ได้ของแม่มา ออมจะดูแลรักษาอย่างดี ออมเป็นคนออกกำลังกาย มีอุปกรณ์ฟิตเนตไว้ที่บ้าน อย่างกับใบเตยกับกระแตเราก็สนิทกันมาก คุยกันได้ทุกเรื่องทั้งสองคนเลยค่ะ”

 

 

 

เขาบอกว่าเราแก้ผ้าเรียกเรตติ้ง?

“ไม่เลยค่ะ ไม่เคยคิดจะเรียกเรตติ้ง ออมคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนธรรมดา คิดว่าตัวเองไม่ได้ดัง เราจะได้ทำอะไรเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้น พอไม่กระแสแล้วเรียกเรตติ้งอันนี้ไม่ใช่เลย ออมไม่เคยอิจฉาใบเตยเลยค่ะ ทุกคนจะรู้ว่าออมเป็นคนยังไงรวมทั้งใบเตยด้วย มีอะไรก็ช่วยกันตลอด ใบเตยเองก็ให้คำปรึกษาออมตลอด เวลาเจอข่าวหนักๆ ใบเตยก็จะบอกว่าพี่ออมใจแข็งๆ นะ ต้องผ่านไปให้ได้นะ ไม่เกาเหลาเลย ถ้ารักกันก็จะบอกว่ารักกัน ถ้าไม่รักกันก็จะบอกว่าไม่รักกัน ออมเป็นคนตรงๆ ค่ะ”

 

 

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ฉ.เต็ม Part1 เซ็กซี่ประชดค่าย ถูกเบรกงานถ่ายหวิว!

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ฉ.เต็ม Part2 งัดอึ๋ม หวังดังเทียบ ใบเตย กระแต!

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ฉ.เต็ม Part3 อกสะบึม! ยืนยันของแท้แม่ให้มา

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ฉ.เต็ม Part4 เสน่ห์แรง! สเปคหนุ่มฝรั่งรุมจีบ

 

 

 
ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ของสาว ออม บลูเบอร์รี่ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.30/14.00/20.00น. เสาร์-อาทิตย์10.30/14.30/19.30 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com