เอกชัย ศรีวิชัย ประกาศยุบ ‘ศรีวิชัยโชว์’ – เบนเข็มเตรียมทำรายการทีวี!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เอกชัย ศรีวิชัย ประกาศยุบ ‘ศรีวิชัยโชว์’ – เบนเข็มเตรียมทำรายการทีวี!

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกาศปิดฉากวงดนตรี ‘ศรีวิชัยโชว์’ 1 พฤษภาคมนี้ จารึกตำนาน 19 ปี – เตรียมเบนสายผันตัวเองเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์

 

เอกชัย ศรีวิชัย

 

วานนี้(15 ก.พ.) เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งขุนพลเพลงภาคใต้ เจ้าของเพลงฮิต อย่าง รักเก่าที่บ้านเกิด และ หมากัด เผยข่าวช็อคแฟนเพลงลูกทุ่ง กลางเวทีคอนเสิร์ตที่ จ. สงขลา ว่า เขาเตรียมจะยุบ ‘ศรีวิชัยโชว์’ วงดนตรีสุดอลังการซึ่งตระเวนเดินสายการแสดงคอนเสิร์ตแนวส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมภาคใต้มายาวนานกว่า 19 ปี โดย ‘ศรีวิชัยโชว์’ จะขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้

 

นักร้อง เอกชัย เผยรายละเอียดว่า ทีมงานของศรีวิชัยโชว์ยังคงอยู่เหมือนเดิม แต่ปรับเปลี่ยนการแสดงเป็นการแสดงมโนราห์ ในชื่อ ‘มโนราห์ไพศาล’ ฟากตนเองจะเบนเข้าสู่การเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์และผู้กำกับ ซึ่งมีการวางแผนรายการไว้แล้วกับสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และไม่มีแผนจะผันไปเล่นการเมืองอย่างที่มีคนตั้งข้อสงสัยแต่อย่างใด

 

เอกชัย ศรีวิชัย

 

อนึ่ง เอกชัย ศรีวิชัย มีชื่อจริงว่า บุญรอบ ศรีวิชัย เป็นชาว อ. ท่าศาลา จ. นครศรีธรรมราช ก้าวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งมากว่า 30 ปี โดยเขาเป็นนักร้องลูกทุ่งซึ่งโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การร้องเพลงสำเนียงปักษ์ใต้ และยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องลูกทุ่ง อย่าง หลวงไก่ และเจี๊ยบ เบญจพร อีกด้วย.

 

 

ตัวอย่างการแสดงของ ศรีวิชัยโชว์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com