กระแต-กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มโชว์สุดมันส์ แดนซ์แบบ Non Stop ในมิวสิควิดีโอ เมรี

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต-กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มโชว์สุดมันส์ แดนซ์แบบ Non Stop ในมิวสิควิดีโอ เมรี

ดูมิวสิควีดีโอ เพลง เมรี

 

เบื้องหลัง MV เมรี 09

เบื้องหลัง MV เมรี 04

 

 

อีกหนึ่งทีเด็ดของ อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ที่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ภูมิใจนำเสนอพี่น้องสองสาวดาวแดนซ์ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม กับซิงเกิ้ลลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัย เมรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทเพลงโด่งดังของ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ ถูกนำมาสร้างใหม่กลายเป็นเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทย และสากลได้อย่างลงตัว พร้อมการันตีความไพเราะ และความสนุกสนานด้วยท่าเต้นหลากหลายสไตล์ รวมทั้ง ฉาก เสื้อผ้า หน้าผม ที่นำมามิกซ์แอนแมทซ์แบบจัดเต็มสุดอลังการ

 

 

 

เบื้องหลัง MV เมรี 02

เบื้องหลัง MV เมรี 03

 

 

 

“ เราสองคนพี่น้อง รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาสืบทอดเพลง เมรี ที่เป็นเพลงแหล่แบบลูกทุ่ง ซึ่งเคยมีระดับเจ้าพ่อเพลงแหล่นำมาร้องแล้วหลายท่าน มาตอนนี้กลายเป็นหน้าที่เรา ก็เลยมีกดดันบ้างค่ะ เพราะเราไม่เคยร้องมาก่อน แต่ก็รู้สึกดีใจนะคะที่มีโอกาสร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ส่วน เมรี ในเว่อร์ชั่นนี้ จะสื่อเป็น เมรี ยุคใหม่ ถึงแม้จะมีการเอื้อนทุกคำ แต่ดนตรีแดนซ์กระจายมากค่ะ อยากให้ทุกคนได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ มีทั้งโขน ยักษ์ ชุดไทยประยุกต์สวย และชุดฮิปฮอปที่ประกอบการเต้นที่แข็งแรง ท่าเต้นก็หลากหลายสไตล์ทั้งแบบ Kazaky เป็นแดนซ์เซอร์ผู้ชายใส่รองเท้าส้นสูงเต้นโชว์ความแข็งแรง มีทั้งความสนุก มั่น และมันส์ อีกแบบคือ Vogue ที่จะเป็นท่าโพสต์ของนางแบบนายแบบดัดแปลงร่วมกับการรำไทย ถือเป็นการผสมผสานความเป็นไทย และสากลเข้าด้วยกันค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้เราสองคนก็เต็มที่ และตั้งใจกันมากๆ นะคะ รับรองความสนุก แปลกใหม่ และอลังการแน่นอนค่ะ ฝากเพลง เมรี ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ด้วยนะคะ แฟนเพลงสามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดได้ที่ *223993 และ www.rsiamonline.com ค่ะ” สองสาว กระแต-กระต่าย อาร์สยาม เผย

 

 

 

เบื้องหลัง MV เมรี : กระแต – กระต่าย อาร์ สยาม

ฟังเพลง เมรี กระแต – กระต่าย อาร์สยาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com