แอน มิตรชัย พร้อมครอบครัว-แฟนคลับ แห่องค์พระพิฆเนศรับปีใหม่

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย พร้อมครอบครัว-แฟนคลับ แห่องค์พระพิฆเนศรับปีใหม่

ควีนออฟลิเก แอน มิตรชัย พร้อมครอบครัว แห่องค์พระพิฆเนศ
กองทัพแฟนคลับร่วมงานล้นหลาม

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย เจ้าของอัลบั้ม Live My Life My Way ศิลปินสังกัดยักษ์ใหญ่ Universal music พร้อมทั้งพี่ชาย เอ ไชยา และน้องชาย มิตร มิตรชัย สุดปลื้มใจ ได้ร่วมบุญหล่อองค์พระพิฆเนศเนื้อสำริด ปางวีระคเณศวร ที่มีความสูง 2 เมตร เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมปีที่แล้ว ณ จังหวัดนครปฐม โดยเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีขบวนแห่องค์พระพิฆเนศ ไปประดิษฐาน ณ วัดสมานมิตร ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา โดยมีแฟนคลับมาร่วมบุญครั้งนี้อย่างมืดฟ้ามัวดินทีเดียว

 

แอน มิตรชัย กล่าวว่า “เหตุผลที่มีการการทำบุญใหญ่สร้างองค์พระพิฆเนศในครั้งนี้ เป็นเพราะน้องชาย มิตร มิตรชัย เปิดคณะลิเกใหม่ ถือเป็นการฉลองเพื่อความเป็นสิริมงคลเบิกฤกษ์เบิกชัยไปพร้อมกับวันส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2558 ค่ะ ปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาดีที่ได้ทำสิ่งดีๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว รวมถึงคนใกล้ชิดและแฟนคลับของเรา3 พี่น้อง หากชาวไทยท่านใดก็ตามเดินทางมาที่วัดสมานมิตร จังหวัดนครราชสีมาก็สามารถมากราบสักการะองค์พระพิฆเนศ ที่ประดิษฐานอยู่หน้าหอระฆังของวัดสมานมิตรเพื่อความเป็นสิริมงคลกันได้นะคะ… แอนขอให้ปีใหม่ 2558 นี้ ทุกๆ คน คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปี และตลอดไป ขอพรให้มีสุขสมหวัง มีพลังในการต่อสู้ และพบเจอความสำเร็จในทุกๆ เรื่อง สวัสดีปีใหม่คะ”

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

ติดตามทุกๆ ความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai , Facebook: Annmitchai และ Youtube: AMC world Channel

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com