เปิ้ล ไอริณ ปลื้ม แฟนๆชม รักหมดโปร (ลา ลา ลา) ร้องดีขึ้น

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เปิ้ล ไอริณ ปลื้ม แฟนๆชม รักหมดโปร (ลา ลา ลา) ร้องดีขึ้น

ตัดสินใจควักกระเป๋าลงทุนทำงานเพลงเองแบบไม่กลัวขาดทุน ทำให้ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ รักหมดโปร (ลา ลา ลา) ถึงกับลุ้นตัวโก่งกับเสียงตอบรับของแฟน ๆ แต่พอได้รับเสียงตอบรับที่ดี ทำเอาเปิ้ลหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

 

 

 

เปิ้ล ไอริณ รักหมดโปร 5

 

 

 

“เพลงชุดนี้เปิ้ลควักกระเป๋าลงทุนเองกว่าครึ่งล้านเลยค่ะ และใช้เวลาทำงานนานมาก เนื่องจากเราทำเองไม่มีค่ายก็ติดขัดปัญหาหลายอย่าง แต่พอเพลงสำเร็จออกมาเป็นรูปเป็นร่างก็รู้สึกภูมิใจมาก ยิ่งพอได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ก็ยิ่งหายเหนื่อยค่ะ ส่วนใหญ่แฟนเพลงจะบอกว่าเพลงฟังง่าย ติดหู ท่าเต้นก็เต้นตามได้แบบไม่ยาก เพลงจะเป็นแนวจิกกัดผู้ชายหน่อย ๆ เนื้อเพลงก็จะมีกระทบกระแทกผู้ชายเล็กๆน้อยๆ มีการนำดนตรีไทยและศิลปวัฒนธรรมไทยผสมผสานใส่เข้าไปในเพลงด้วย เปิ้ลเองก็ได้ไปเรียนร้องเรียนเต้นเพิ่ม หลายคนก็บอกว่าเปิ้ลร้องเพลงดีขึ้นมาก ๆ ต่างจากตอนออกเพลง เบนซ์สปอร์ต เพราะครั้งนี้ตั้งใจมาก ๆ และนำข้อผิดพลาดเก่า ๆ มาปรับและพัฒนาในเพลงนี้ค่ะ ตอนนี้ปล่อยไปยูทูปไม่ถึงเดือน ยอดวิวก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ อาจจะไม่ได้หวือหวา เพราะเราทำกันเอง โปรโมทกันเท่าที่สามารถทำได้ เพราะเราไม่มีค่าย ได้เท่านี้เราก็พอใจ ขอแบบค่อยเป็นค่อยไป นอกจากนี้เปิ้ลยังมีเพลงช้าด้วยอีก 1 เพลง ชื่อเพลง คืนนี้ขอให้คุ้ม ซึ่งเป็นการร้องที่ยากมาก แก้แล้วแก้อีกกว่าจะได้ เพราะว่าเปิ้ลจะถนัดกับเพลงเร็วมากกว่า แต่พอเพลงออกมาหลายคนก็บอกว่า ไม่น่าเชื่อว่าเปิ้ลจะทำได้ดีขนาดนี้ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจค่ะ” เปิ้ล ไอริณ เผย

 

 

 

 

 

เปิ้ล ไอริณ เปิดตัวมิวสิควิดีโอสุดแซ่บ รักหมดโปร (ลา ลา ลา)

เปิ้ล ไอริณ เปิดตัวมิวสิควิดีโอสุดแซ่บ รักหมดโปร (ลา ลา ลา)

เปิ้ล ไอริณ ทุ่มไม่มีกั๊ก! เปิดตัวมิวสิควิดีโอแซ่บอย่างมีคุณค่า รักหมดโปร (ลา ลา ลา) เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่หวนจับไมค์อีกครั้ง!