แอน มิตรชัย แสดงลิเกเทิดพระเกียรติ – แฟนๆ แห่ชมเนืองแน่น

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย แสดงลิเกเทิดพระเกียรติ – แฟนๆ แห่ชมเนืองแน่น

แอน มิตรชัย ควงน้องชาย มิตร (คีรีรัก) มิตรชัย ร่วมแสดงลิเกเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
แฟนๆ แห่ชมเนืองแน่น กรมพัฒนาที่ดิน บางเขน

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

หวนกลับมาแสดงลิเกอีกครั้ง แถมยังเป็นการแสดงลิเกครั้งสำคัญ เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันดินโลก จึงไม่แน่ใจเลยที่เมื่อช่วงเย็นย่ำของวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ กรมพัฒนาที่ดิน บางเขน จะเนืองแน่นไปด้วยแฟนๆ ของ แอน มิตรชัย ซึ่งมารอคอยชมการแสดงลิเกของลิเกสาวคนสวยที่ควงน้องชาย มิตร (คีรีรัก) มิตรชัย คืนสู่วิกพร้อมกัน

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมทั้งเป็นวันดินโลก โอกาสพิเศษครั้งนี้ แอน และน้องชาย มิตร มิตรชัย รวมทั้งชาวคณะ จึงร่วมมาแสดงลิเกและโชว์ต่างๆ เพื่อเทิดพระเกียรติรวมเวลากว่าชั่วโมงครึ่ง แอนหวังว่าทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้จะได้ทั้งความสุข รวมทั้งยังเป็นโอกาสอันดีที่พวกเราได้ร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมกันด้วยค่ะ”

 

ติดตามทุกๆ ความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official , Facebook: Annmitchai และ You tube AMC world Channel

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย

สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์ สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์

แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com