แอน มิตรชัย เตรียมคืนสู่เวทีลิเก จัดแสดงพิเศษ 5 ธันวาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย เตรียมคืนสู่เวทีลิเก จัดแสดงพิเศษ 5 ธันวาคมนี้

แอน มิตรชัย ร่วมเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 5 ธันวา เนื่องในวันดินโลก

 

นักร้องสาว แอน มิตรชัย อัพเดทข่าวดีให้แฟนๆ คลายความคิดถึงว่า แม้ช่วงนี้เธอจะต้องซุ่มซ้อมกับวงที่ประเทศอินเดีย เพื่อเตรียมตัวเดินสายโชว์ไปหลายประเทศ จนทำให้เธอไม่ได้เดินทางกลับมายังเมืองไทยบ่อยนัก แต่เนื่องจากวันสำคัญ วันพ่อแห่งชาติ ที่จะมาถึงนี้ นักร้องสาว แอน มิตรชัย จึงจะกลับมากราบคุณพ่อ และยังมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมกับชาวคณะ เพื่อแสดงพิเศษ ณ กรมพัฒนาที่ดิน เนื่องในวันดินโลกอีกด้วย

 

แอน มิตรชัย – คีรีรัก มิตรชัย

แอน มิตรชัย - คีรีรัก มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย ให้สัมภาษณ์ว่า “แอนไม่ได้โชว์แสดงลิเกมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาแอนแสดงภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดีย และต่อด้วยการทำอัลบั้ม Live My Life My Way กับค่ายยูนิเวอร์แซลมิวสิก อินเตอร์ จึงทำให้ห่างหายเวทีลิเก แต่เพราะวันที่ 5 ธันวาคมนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนม์พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งยังเป็นวันดินโลก โอกาสพิเศษครั้งนี้ แอน และน้องชาย คีรีรัก มิตรชัย (น้องมิตร) พร้อมทั้งคณะ จึงขอร่วมเทิดพระเกียรติถวายพระพร ขอให้พระองค์ทรงมีพระวรกายที่สมบูรณ์แข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของปวงชนชาวไทยตลอดไป ในครั้งนี้แอนจะขึ้นเวที ทั้งแสดงลิเกและโชว์ต่างๆ ร่วมชั่วโมงครึ่ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าประชาชนทุกคนที่มาร่วมงานดินโลกในครั้งนี้จะได้รับความสุข พร้อมทั้งร่วม เฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมกันนะคะ”

 

ชมการแสดงของ แอน มิตรชัย พร้อมน้องชาย คีรีรัก มิตรชัย และชาวคณะ ได้ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 นี้ ณ กรมพัฒนาที่ดิน ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

 

และสามารถติดตามทุกๆ ความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official , Facebook: Annmitchai และ You tube AMC world Channel

 

แอน มิตรชัย

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

แอน มิตรชัย

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย

สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์ สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์

แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com