แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย เริ่ด! เปิดตัวมิวสิควิดีโออินเตอร์ Live My Life My Way

แฟนๆ แอน มิตรชัย มีเฮ! VEVO อเมริกาปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Live My Life My Way ให้ได้ชมกันเต็มอิ่มแล้ว

 

ในที่สุดเวลาที่รอคอยก็มาถึงแล้ว สำหรับแฟนๆ ของ แอน มิตรชัย ที่กำลังรอคอยชมมิวสิควีดีโอเพลง Live My Life My Way ที่ทาง VEVO International จากอเมริกา ปล่อยมาให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ภาพสวยคมชัด พร้อมคุณภาพเสียงสุดสมบูรณ์

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย ศิลปินไทยภายใต้การดูแลของค่ายเพลงระดับอินเตอร์ ยูนิเวอร์แซล มิวสิค เผยว่า “หลังจากที่ Teaser เพลง Live My Life My Way ถูกปล่อยมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แฟนๆ ก็ถามถึงว่าเมื่อไหร่มิวสิควีดีโอตัวเต็มจะปล่อยมาซักที แอนเองก็อยากจะปล่อยให้เร็วกว่านี้ แต่เนื่องจากมิวสิควีดีโอถูกปล่อยจาก VEVO International โดยเริ่มที่อเมริกาก่อน และกระจายไปยังประเทศต่างๆ แต่ตอนนี้คนไทยก็สามารถชมได้แล้วที่ AnnmitchaiVEVO แอนหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทุกคนนะคะ… สำหรับอัลบั้ม Live My Life My Way เป็นแนวเพลง Pop มีทั้งหมด 7 เพลง เป็นภาษาอังกฤษ 5 เพลง และภาษาฮินดี้ 2 เพลง ทุกคนสามารถฟังเพลงแบบเต็มอัลบั้มโดยดาวน์โหลดได้ที่ I tunes ค่ะ ยังมีอีกหลายเพลงในอัลบั้มที่แอนอยากให้แฟนๆ ได้ลองฟังดู เพราะแต่ละคนอาจมีความชอบที่แตกต่างกัน ขอให้ลองฟังดูก่อนนะคะ และที่ผ่านมาแอนต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน สื่อมวลชน และผู้ที่ให้การสนับสนุนแอนทุกท่าน แอนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังคงสนับสนุนแอนต่อไปนะคะ”

 

แอน มิตรชัย

 

ติดตามทุกๆ ความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official / Facebook: Annmitchai และ Youtube AMCworld Channel

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! แถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่อินเดีย

สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์ สัมภาษณ์ แอน มิตรชัย จากลิเกสาวพราวเสน่ห์ สู่นักร้องระดับอินเตอร์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com