แอน มิตรชัย ปล่อยทีเซอร์ นับถอยหลังเปิดอัลบั้มโกอินเตอร์!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย ปล่อยทีเซอร์ นับถอยหลังเปิดอัลบั้มโกอินเตอร์!

แอน มิตรชัย นับถอยหลัง เปิดตัวอัลบั้มอินเตอร์ Live My Life My Way ภายใต้สังกัด Universal Music

 

แอน มิตรชัย 03

 

แอน มิตรชัย 01

 

17 ตุลาคมนี้ อัลบั้มอินเตอร์เนชั่นแนลของ แอน มิตรชัย ที่มีชื่อว่า Live My Life My Way (ลิฟ มาย ไลฟ์ มาย เวย์ ) จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Universal Music ในประเทศอินเดีย และก่อนที่จะได้ดูมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นเต็ม แอน มิตรชัย ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอทีเซอร์ความยาว 30 วินาทีออกมาเรียกน้ำย่อยให้ชมพร้อมกันทั่วโลกแล้ว โดยเนื้อหาบอกเล่าถึงความเป็นเธอ โดยผสมผสานนำเอาความเป็นศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน

 

แอน มิตรชัย กล่าวว่า “สำหรับเพลง Live My Life My Way นั้นมีกลิ่นอายของอาหรับที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ โดยในมิวสิควิดีโอจะได้เห็นแอนสวมชุดลิเกที่เป็นเอกลักษณ์ ของไทย ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจที่แอนมีโอกาสเผยแพร่ศิลปะการแสดงของไทยในอีกมิติหนึ่งให้นานาประเทศได้รับรู้ แอนหวังว่าการทุ่มเททำงานอย่างหนักตลอด 1 ปีที่ผ่านมาจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆโดยเฉพาะคนไทยทุกคนนะคะ”

 

แอน มิตรชัย 04

 

 

สามารถติดตามทุกๆ ความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official , Facebook: Annmitchai และ You tube AMC world Channel

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย 02

 

 

 

ไม่ธรรมดา! แอน มิตรชัย ลุคส์ใหม่สุดจี๊ด!!

ไม่ธรรมดา! แอน มิตรชัย ลุคส์ใหม่สุดจี๊ด!!

ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินเตอร์และนางเอกลิเกเงินล้าน แอน มิตรชัย ที่หายหน้าหายตาไปรับงานบอลลีวู้ด ณ ดินแดนภารตะ

อื้อหือออ! แอน มิตรชัย จัดให้ทุกท่า!!

อื้อหือออ! แอน มิตรชัย จัดให้ทุกท่า!!

ตั้ง แต่โกอินเตอร์ไปโด่งดังในดินแดนบอลลีวู้ด สำหรับนักร้องลูกทุ่งและนางเอกลิเกเงินล้าน แอน มิตรชัย ก็เปลี่ยนลุคส์กลายเป็นสาวเซ็กซี่ขั้นแอดวานซ์

เอ ไชยา ห่วงลุคส์ แอน โป๊! หวั่นพ่อรับไม่ได้!!

เอ ไชยา ห่วงลุคส์ แอน โป๊! หวั่นพ่อรับไม่ได้!!

เมื่อ นางเอกลิเกเงินล้านอย่าง แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ไปบอลลีวู้ด พร้อมปรับลุคส์เซ็กซี่แบบสุดเหวี่ยง มีผลงานหวือหวาออกมาเรื่อยๆ จนทำให้พี่ชายที่แสนดีอย่าง เอ ไชยา

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com