แอน มิตรชัย เตรียมเปิดอัลบั้มอินเตอร์ Live My Life My Way ที่อินเดีย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย เตรียมเปิดอัลบั้มอินเตอร์ Live My Life My Way ที่อินเดีย

แอน มิตรชัย โกอินเตอร์! เตรียมบินลัดฟ้าเปิดอัลบั้ม Live My Life My Way ที่ประเทศอินเดีย พร้อมเดินสายโปรโมททั่วเอเชียและยุโรป

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

หลังจาก แอน มิตรชัย ก้าวเข้าสู่วงการบอลลีวู้ด ด้วยการแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ประกบคู่กับพระเอกแนวหน้าค่าตัวสูง อย่าง ราจีฟ คันเดเวล (Rajeev khandewal) ในกับภาพยนตร์เรื่องแรก Ishk ล่าสุด แอน มิตรชัย ก็ได้ฤกษ์ก้าวสู่การเป็นนักร้องอินเตอร์เต็มตัว ด้วยเปิดตัวอัลบั้ม Live My Life My Way ภายใต้สังกัด universal music ด้วยแนวเพลงป๊อบแต่ยังคงเอกลักษณ์และกลิ่นไอของแดนภารตะที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์

 

แอน มิตรชัย เผยว่า “การทำงานในในอัลบั้มนี้ แนวเพลงมาจากเอกลักษณ์ของตัวแอนเองค่ะ ซึ่งได้โปรดิวเซอร์มาร่วมงงานหลายคน ทั้งชาวอเมริกันและแคนาดา โดยหลักๆ มี 2 คน คอ คุณ Eddie T Avil (เอ็ดดี้ ที เอวิล) และคุณ Chetantan Bhatt (จีรันทัล บัท) ซึ่งแอนเตรียมความพร้อมเพื่ออัลบั้มนี้นานถึง 1 ปี โดยวันที่ 17 ตุลาคมนี้ จะเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการที่ universal music ในประเทศอินเดีย พร้อมทั้งจะเดินสายโปรโมทไปทั่วเอเชียและยุโรปในบางประเทศด้วยค่ะ”

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

“แอนรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำมงกุฎของความเป็นลิเกไปสู่ตลาดสากล เราได้มีโอกาสเผยแพร่วัฒนธรรมไทย อย่างคำว่า ลิเก ไปพร้อมๆ กับที่แฟนเพลงหลายคนได้รู้จักแอน ซึ่งเพลง Live My Life My Way เป็นเพลงที่บอกถึงความเป็น แอน มิตรชัย ว่าฉันเป็นใคร มาจากไหน เส้นทางฉันที่ฉันก้าวเดินเป็นอย่างไร และมิวสิควิดีโอตัวแรกในเพลง Live My Life My Way นี้ แอนก็หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยนะคะ”

 

สามารถติดตามทุกๆความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official , Facebook: Annmitchai และ YouTube AMC world Channel

 

แอน มิตรชัย

 

 

 

 

 

 

ไม่ธรรมดา! แอน มิตรชัย ลุคส์ใหม่สุดจี๊ด!!

ไม่ธรรมดา! แอน มิตรชัย ลุคส์ใหม่สุดจี๊ด!!

ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินเตอร์และนางเอกลิเกเงินล้าน แอน มิตรชัย ที่หายหน้าหายตาไปรับงานบอลลีวู้ด ณ ดินแดนภารตะ

อื้อหือออ! แอน มิตรชัย จัดให้ทุกท่า!!

อื้อหือออ! แอน มิตรชัย จัดให้ทุกท่า!!

ตั้งแต่โกอินเตอร์ไปโด่งดังในดินแดนบอลลีวู้ด สำหรับนักร้องลูกทุ่งและนางเอกลิเกเงินล้าน แอน มิตรชัย ก็เปลี่ยนลุคส์กลายเป็นสาวเซ็กซี่ขั้นแอดวานซ์

 

 

 

เอ ไชยา ห่วงลุคส์ แอน โป๊! หวั่นพ่อรับไม่ได้!!

เอ ไชยา ห่วงลุคส์ แอน โป๊! หวั่นพ่อรับไม่ได้!!

เมื่อนางเอกลิเกเงินล้านอย่าง แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ไปบอลลีวู้ด พร้อมปรับลุคส์เซ็กซี่แบบสุดเหวี่ยง มีผลงานหวือหวาออกมาเรื่อยๆ จนทำให้พี่ชายที่แสนดีอย่าง เอ ไชยา

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com