ไอ้เท่งมันชวน ซิงเกิ้ลใหม่จาก โกไข่กับนายสน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไอ้เท่งมันชวน ซิงเกิ้ลใหม่จาก โกไข่กับนายสน

ยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง สําหรับ คู่หูดูโอ้คนใต้ โกไข่กับนายสน ที่ล่าสุดส่งเพลง ช้าๆซึ้งๆ มิวสิกวีดีโอเรียกน้ำตา “ตะกอนความคิดถึง” ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็สร้างยอดดาวน์โหลดถล่มทลาย

 

 

ไอ้เท่งมันชวน-2

 

 

 

และวันนี้ทั้งคู่ก็ขอนําเสนอเพลงใหม่ที่ยังคงกลิ่นอายสําเนียงใต้กับเพลง “ไอ้เท่งมันชวน” ซึ่งเป็นเพลงเก่าของ “ต๊ะ กิตติศักดิ์ ไชยชนะ” โดยนํามาทําดนตรีใหม่ในสไตล์ โกไข่กับนายสน ที่มีความสนุกสนาน ที่สําคัญเพลงนี้ยังได้ “SVEN TAYLOR HAASZ” ผู้ออกแบบท่าเต้นชาวอังกฤษมาออกแบบท่าเต้นให้ทั้งหมด ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะเป็นวิถีชีวิตของชาวใต้ในแง่มุมน่ารักๆ ของสามีที่แก้ตัวกับภรรยาว่าที่ไปทํานู่น ทํานี่ก็เพราะ “ไอ้เท่งมันชวน เลยหยวนหยวน ไปกับมัน” ไม่จะเป็นการไปตกปลา ไปตีไก่ ในด้านการถ่ายทํา มิวสิกวีดีโอนั้น ใช้กราฟฟิค สีสันสดใส ให้เข้ากับดนตรีที่สนุกสนานนั่นเอง

 

 

 

ไอ้เท่งมันชวน-1

 

 

“ขอยืมเพลงน้องต๊ะมาทําใหม่ ใส่ดนตรีที่มีลูกเล่นในแบบ โกไข่นายสน ที่สําคัญคือ โกไข่กับนายสน มีท่าเต้นเป็นของตัวเองแล้ว เรียกว่าเต้นทั้งเพลง ต้องขอบคุณไปยัง ครู SVEN ที่มาออกแบบท่าเต้นให้เพลงนี้และสอนให้เราสองคนเต้นจนออกมาอย่างที่เห็น อยากฝากเพลงนี้ให้กับทุกคนได้ฟังได้ชมกัน ลองดูสิว่า โกไข่กับนายสนเต้นเป็นยังไงกันบ้าง พอใช้ได้หรือเปล่า ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง ไอ้เท่งมันชวน ได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 7012 ครับ” โกไข่ ตัวแทนกล่าว

 

 

ลองฟังเพลง ไอ้เท่งมันชวน

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com