ซาร่าเปา ย้ายบ้าน ซบ อาร์สยาม เปิดตัวด้วยเพลง สาวน้อย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ซาร่าเปา ย้ายบ้าน ซบ อาร์สยาม เปิดตัวด้วยเพลง สาวน้อย

หลังปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด สาวน้อย กับบ้านหลังใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จนได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ แล้ว สาวใต้อารมณ์ดี มีมุขทะเล้น ตลก สุดฮา ซาร่าเปา อาร์สยาม (กุลชญาวีร์ ณ นคร) ก็ได้ลงทุนแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง สาวน้อย ทั้งในบทโก๊ะๆ หลุดๆ แบบไม่ห่วงสวย แถมยังโชว์เล่นหนังตะลุงคน แสดงท่าทางเลียนแบบตัวหนังตะลุงได้อย่างสุดฮา ให้แฟนเพลงได้ชมกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 8MVสาวน้อย-ซาร่าเปา อาร์สยาม

6MVสาวน้อย-ซาร่าเปา อาร์สยาม

3MVสาวน้อย-ซาร่าเปา อาร์สยาม

 

 

“เพลง สาวน้อย จะมีแนวเพลงที่แตกต่างจากทุกเพลงของ ซาร่าเปา ที่ผ่านมาค่ะ เพราะมีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายแนว เป็นเพลงฟังสบาย ดนตรีใสๆ ผสมกลิ่นอายเร็กเก้หวานๆ เนื้อหาเล่าถึงเรื่องราวของคนสองคน ที่รู้จักมักคุ้นตั้งแต่วัยเด็ก แม้จะหน้าตามอมแมม เป็นเหา ขี้มูกไหล แต่ก็มีความผูกพันกัน จนเวลาผ่านไปเริ่มโตเป็นสาวรักสวยรักงาม สาวน้อย ก็เลยแอบทวงถามถึงคนที่เคยบอกว่าโตแล้วจะมาแต่ง ส่วนมิวสิควิดีโอ เราได้ น้องข้าวเจ้า-ณัฐนันท์ ศรีโกศักดิ์ และน้องสกาย-มุสตาฟา อัลซาฟาร์ มาถ่ายทอดชีวิตในวัยเด็ก ส่วนตอนโตเป็น สาวน้อย นั้น ซาร่าเปา ขอเล่นเองค่ะ ร่วมกับนักแสดงมืออาชีพอย่าง คุณบอล-สรณัฐ ยุปานันท์ ซึ่งการถ่ายทำก็สนุกสนานมาก ซาร่าเปา ได้มีโอกาสโชว์ความสามารถเล่นหนังตะลุงคนด้วย อยากให้แฟนเพลงได้ติดตามชมทางช่อง สบายดี ทีวี เร็วๆ นี้ค่ะ หรือจะดาวน์โหลดไปฟังก่อนได้ที่ *223342 หรือ www.rsiamonline.com ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะคะ” ซาร่าเปา อาร์สยาม เผย

 

 

ฟังเพลง สาวน้อย - ซาร่าเปา

ฟังเพลง สาวน้อย – ซาร่าเปา

ฟังเพลง สาวน้อย – ซาร่าเปา อาร์ สยาม ซาร่าเปา เจ้าของเพลงดัง จะโกะ กลับมาอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง สาวน้อย ภายใต้สังกัด อาร์สยาม ลองไปฟังกัน

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com