ผมรักผัวเขา แรง เดช อิสระ อาร์สยาม เป็นปลื้มแฟนเพลงขานรับ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ผมรักผัวเขา แรง เดช อิสระ อาร์สยาม เป็นปลื้มแฟนเพลงขานรับ

เดช อิสระ อาร์สยาม เป็นปลื้มแฟนเพลงขานรับ เพลง ผมรักผัวเขา เร่งส่งมิวสิควิดีโอลงจอ

 

 

MV ผมรักผัวเขา 7

ยังคงสไตล์ และความเป็นนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตติดดินเหมือนเดิม สำหรับ เดช อิสระ อาร์สยาม (จิตฏิเดช ศรีอ่อน) หลังซิงเกิ้ลแรก เเหลงพ่อขุน ฮิตติดลมบนไปแล้ว ก็ส่งซิงเกิ้ลที่สองตามมาติดๆ ในเพลง ผมรักผัวเขา ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คน จนถูกถามถึงมิวสิควิดีโออยู่บ่อยๆ ล่าสุด ต้นสังกัด อาร์สยาม ไฟเขียว ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ พร้อมนำเบื้องหลังที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่สนามกีฬาไนติงเกล ย่านรามอินทรา ตั้งแต่หกโมงเช้า ซึ่งบรรยากาศในกองถ่ายก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เฮฮาตามประสาหนุ่มใต้ อารมณ์ดี และงานนี้ยังได้สองนักแสดงหน้าใหม่อย่าง น้อยหน่า-หทัยชนก มุขสมบัติ และพระเอกของเรื่อง ชาลี ซาลิมี ที่มารับหนุ่มเซอร์มาดกวน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่ารักน่าชัง โดย หนุ่มเดช ได้ฝากบอกถึงแฟนเพลง และแฟนคลับว่า

MV ผมรักผัวเขา 1

“ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลง และแฟนคลับของผมด้วยนะครับ ที่ยังให้การตอบรับ และสนับสนุนผมมาด้วยดีโดยตลอด สำหรับเรื่องราว และมิวสิควิดีโอเพลง ผมรักผัวเขา นี้เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มมาดเซอร์ ที่ตกหลุมรักสาวหมวยเข้าอย่างจัง และตั้งใจจะจีบอย่างจริงจัง แต่ต้องสะดุด เพราะเธอกลายเป็นสาวหล่อ แถมมีแฟนเป็นสาวสวยซะด้วยสิ เล่นเอาหนุ่มเซอร์ถึงกับตกตะลึง ได้แต่ร้องเพลงปลอบใจตัวเอง ผมรักผัวเขา โอ๊ยตาย ผมรักผัวเขา ที่รักของเราเป็นสาวหล่อ ก็นึกไม่ถึง ยังไงก็ฝากติดตามมิวสิควิดีโอเพลง ผมรักผัวเขา กันด้วยนะครับ ทางช่อง สบายดี ทีวี และทาง อาร์สยามยูทูปชาแนล ถ้าฟังแล้วติดใจอยากจะโหลดเป็นเสียงรอสายก็โหลดได้ที่ *223449 หรือ www.rsiamonline.com ได้เลยครับผม” เดช อิสระ อาร์สยาม เผย

 

 

ผมรักผัวเขา โอ๊ยตายผมรักผัวเขา ที่รักของเราเป็นสาวหล่อ ก็นึกไม่ถึง ผมรักผัวเขา ทั้งเจ็บอกและตกตะลึง ขนาดไหน ไปชม มิวสิควีดีโอ เพลง ผมรักผัวเขา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com