ฮาย อาภาพร มั่น! “ฉันอ้วนสวย!” ตะลุยหม่ำรอบดึกที่เยาวราช

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ฮาย อาภาพร มั่น! “ฉันอ้วนสวย!” ตะลุยหม่ำรอบดึกที่เยาวราช

ฮาย อาภาพร มั่น! “ฉันอ้วนสวย!” ไม่แคร์หนุ่ม
ชวน พี่ริ-น้องพิม ตะลุยเยาวราช หม่ำรอบดึกเพิ่มน้ำหนัก

 

ฮาย อาภาพร

 

ฮาย อาภาพร

 

นักร้องหุ่นเชฟบ๊ะ!! อย่างสาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ มีความสุขทุกครั้งเวลาที่ได้กินของอร่อยอย่างที่ใจต้องการกิน งานนี้เลยพาสองพี่น้องคู่ซี้ พี่ริ กับ น้องพิม ไปตะลุยเยาวราชแหล่งรวมอาหารนานาชนิดโดยไม่แคร์ว่าจะมีหนุ่มเข้ามาอ๊ะป่าว?… เจ้าตัวเปิดใจว่า “ถามว่าเคยมีคนมาจีบมั้ย ก็มีนะ แต่เราเป็นคนชอบทำงาน เคยเปิดใจคบ 50% เขาจะถาม ‘ทำไม’ เวลาเราทำงาน เราก็คิดนะเขาเป็นใครมาวุ่นวายอะไรกับชีวิตเรานักหนาก็เลยเลิกไป ถามว่าเหงาไหม? เมื่อ 2-3 ปีก่อนก็รู้สึกเหงาเหมือนกัน คือพอเรามีเวลาว่างวันสองวันเรานอนอยู่ก็มีความรู้สึกว่า นี่เราอยู่คนเดียวเหรอ? กลับไม่มีใครมาถามว่า วันนี้เหนื่อยไหม กินอะไรหรือยัง แต่พอเวลาผ่านมาก็ไม่คิดแล้ว(ยิ้ม)”

 

ฮาย อาภาพร

 

สาวฮายให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี ก่อนจะพาไปชิมอาหารร้านโปรด จนสาวพิมอดถามไม่ได้ว่าพี่ฮายเป็นคนชอบตระเวนหาของกินเวลาดึกรึเปล่า? “ต้องบอกว่าเราเป็นคนกลางคืน เวลาเลิกงานก็เลยต้องหาของกินดึกๆ จนอวบระยะสุดท้ายแบบนี้(หัวเราะ) ตั้งแต่หุ่นสะบึมงานเยอะกว่าเดิมนะ เป็นเพราะพี่เป็นคนสวยไง(หัวเราะร่วน) พี่ถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัว เพราะเราเหลือแม่อยู่คนเดียวก็ดูแลเขาให้ดีที่สุด อย่างมาเยาวราชทีไรก็จะต้องซื้อเกาลัคเจ้าประจำทีละสองกิโล” พูดเสร็จสาวฮายก็จ้ำไปร้านเกาลัคเจ้าประจำทันที!

 

ฮาย อาภาพร

 

อยากรู้ว่างานนี้สาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ จะพาสองศรีพี่น้องไปตะลอนกินอะไรกลางดึกบ้าง ห้ามพลาดชม คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ 10:25 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com