ก๊อท จักรพันธ์ การันตีโชว์สุดอลังการ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ก๊อท จักรพันธ์ การันตีโชว์สุดอลังการ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน

ก๊อท จักรพันธ์ การันตีโชว์สุดอลังการ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน

 

 

คอนเสิร์ตใหญ่ ก๊อท จักรพันธ์0103

คอนเสิร์ต แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์

 

 

 

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของเจ้าชายลูกทุ่งของเมืองไทย ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ครั้งนี้เตรียมสร้างความประทับใจให้แฟนๆด้วยโชว์สุดอลังการเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 20 ปีหัวแก้วหัวแหวนใน “ไทยประกันชีวิต ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์” ปรากฏการณ์ใหม่ของวงการลูกทุ่งที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในห้างกลางเมืองเป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดแสดงถึง 2 รอบในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ รอบแสดง 19.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งก็ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ “ก๊อท” ได้เตรียมโชว์เมดเล่ย์เพลงเพราะอย่าง กอดไม่ถอดแขน, รักข้ามคลอง, ขอให้รวย ฯลฯ พร้อมแดนเซอร์กว่า 15 ชีวิตมาวาดลวดลายสวยงาม เรียกน้ำย่อยแฟนๆที่มารอให้กำลังใจแบบแน่นขนัด ทำเอางานแถลงข่าวถึงกับแคบไปถนัดตาเลยทีเดียว

 

 

คอนเสิร์ตใหญ่ ก๊อท จักรพันธ์0108

คอนเสิร์ตใหญ่ ก๊อท จักรพันธ์0111

“คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นจากโปรเจ็คต์อัลบั้มพิเศษครบรอบ 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน หลังจากที่เคยทำไปแล้ว 9 อัลบั้มที่ผ่านมา มีอัลบั้มพิเศษแล้ว คุณกริช ทอมมัส ก็อยากให้มีคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีหัวแก้วหัวแหวน และเพื่อแฟนๆทุกคนที่รัก คิดถึงกัน ก๊อทตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ เพราะห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปกว่า 2 ปี ครั้งนี้จึงอยากจะชวนมาย้อนถึงความสุขที่มีร่วมกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทั้งเพลงที่ทุกคนคิดถึงและจะได้ฟังเพลงในอัลบั้มหัวแก้วหัวแหวนชุดล่าสุดด้วยครั้งแรกครับ ความพิเศษคงเป็นบทเพลงที่ก๊อทเลือกมาโชว์ในครั้งนี้ ต้องบอกว่าทุกๆเพลงนั้นมีมนต์ขลัง มีเสน่ห์และเลือกยากมากๆ เราตั้งใจทำงาน ใส่ใจรายละเอียดทุกๆขั้นตอน เรียกว่าจะต้องตื่นตาตื่นใจกับโชว์อลังการ เวที แสงสีเสียง แดนเซอร์และความสนุกสนาน ตลกเฮฮามีแน่นอน รับรองเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังครับ ก๊อทไม่อยากให้แฟนๆพลาด อยากให้มาซึมซับความสุขความประทับใจไปพร้อมๆกัน แล้วเจอกันนะครับ” ก๊อท จักรพันธ์ เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้

 

 

คอนเสิร์ต แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์

 

 

 

“ไทยประกันชีวิต ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตแทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท จักรพันธ์” จะจัดขึ้นในที่ 2 – 3 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท และ 3,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทรศัพท์ 02-262-3456 และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com