ขอใจเธอแลกเบอร์โทร แรง ทุบสถิติ เพลงลูกทุ่ง ร้อยล้านวิว ใน Youtube

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ขอใจเธอแลกเบอร์โทร แรง ทุบสถิติ เพลงลูกทุ่ง ร้อยล้านวิว ใน Youtube

หญิงลี ปลื้มปริ่ม ขอใจเธอแลกเบอร์โทร แรงข้ามปี

เพลงไทยลูกทุ่งเพลงแรก ที่ทุบสถิติ ร้อยล้านวิว ใน Youtube

 

หญิงลี-ขอใจเธอแลกเบอร์โทร-10

 

ร้อยล้านวิว (กว่าๆ) แล้วเด้อค่าาาา

กลายเป็นมิวสิควีดีโอ เพลงไทย ลูกทุ่ง เพลงแรก ที่ถูกคลิกเข้าไปชมใน Youtube มากที่สุด กว่าร้อยล้านวิว สำหรับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จากสาวลำซิ่ง หญิงลี ศรีจุมพล ที่ทุบสถิติ การเข้าชมมิวสิควีดีโอ เพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ทะลุ 100,000,000 วิว (ข้อมูล ณ วันที่ 7 เมษายน 2557) งานนี้ แกรมมี่ โกล์ด ต้นสังกัด เลยขอจัดงานฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (9 เม.ย. 2557) ณ ห้องออดิทอเรียม อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

 

 

 

ร้อยล้านวิวแล้วจ้า

หญิงลี ศรีจุมพล

 

 

บรรยากาศเต็มไปด้วยความครื้นเครงสนุกสนาน เพราะเข้างานมาจะมีบูธคาราโอเกะสำหรับให้ทั้งสื่อมวลชนและผู้โชคดีจาก *1232 ร่วมร้องเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ใครที่ร้องเพลงนี้ต้องใส่ที่คาดผมทรงก้นหอยด้วยเพื่อจะได้เป็น หญิงลี (จำเป็น) หลังจากที่ร้องเพลงโซนด้านนอกแบบพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงพิธีการด้านในผู้ที่มาร่วมงานก็มีทั้ง คุณกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจเพลง) และคุณกษม อดิศัยปัญญา ผู้อำนวยการอาวุโส (สายงานธุรกิจเพลง) มาร่วมมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมทุกคนที่ทำให้มิวสิควีดีโอเพลงนี้ประสบผลสำเร็จ นอกจากนี้ยังมี Ms.Arica Ng Head of Music Partnership YouTube, Greater China & South East Asia And her crews (ตัวแทนจาก YouTube) มาเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการติดป้ายตัวเลข 100,000,000 วิว เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้แสดงความยินดีไปกับ หญิงลี ศรีจุมพล พร้อมเพรียงกัน

 

 

 

หญิงลี-ขอใจเธอแลกเบอร์โทร-05

หญิงลี-ขอใจเธอแลกเบอร์โทร-04

“หญิงลีรู้สึกขอบคุณทุกคน ที่ทำให้หญิงลีมีวันนี้ ขอบคุณพี่ตี่ (กริช ทอมมัส) ที่มอบโอกาสให้หญิงลี ได้ทำงานเพลง ขอบคุณ อ.สวัสดิ์ สารคาม โปรดิวเซอร์อัลบั้มบั้ม ขาขาวสาวลำซิ่ง อ.บอย เขมราฐ ผู้ประพันธ์เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร อันโด่งดัง ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ทุกแผนก ที่ช่วยผลักดัน และที่ขาดไม่ได้จริงๆ ผู้ฟัง ผู้ชม แฟนเพลงที่ให้กำลังใจ ทำให้หญิงลี มีวันนี้ มันเกินความฝันของสาวลำซิ่งบ้านนอกคนนึงเลยค่ะ การที่มิวสิควีดีโอเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร มีผู้ชมกว่าร้อยล้านวิว และก็มีแฟนๆ รวมทั้ง ศิลปิน เอาไป Cover มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากค่ะ” หญิงลี ศรีจุมพล เผย

 

 

ร้อยล้านวิว แล้วเด้อจ้า

 

 

 

——————————————————–

 

หญิงลี ศรีจุมพล MThai Top Talk-About 2014

เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร คว้ารางวัล เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด
จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2014

สำหรับ มิวสิควีดีโอเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ซึ่งถูกอัพโหลดโดย GMMGrammy Official เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2556 เรียกได้ว่า เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น เพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ก็กวาดรางวัลเพียบ อาทิ รางวัล ลูกทุ่งมหานครอวอร์ด,สยามดาราอวอร์ด รวมทั้ง รางวัล MThai Top Talk-About 2014 ในสาขา เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

 

——————————————————–

หญิงลี

 

หญิงลี กับโชว์เปิดสุดเริ่ด ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ก็บตกจากงาน MThai Top Talk-About 2014 อีกหนึ่งความสำเร็จของเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ทำให้ หญิงลี คือหนึ่งใน ศิลปินที่ได้รับรางวัล ในสาขา เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คลิกชมโชว์เปิด เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร 

——————————————————–

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com