วิด ไฮเปอร์ ปลื้ม กะเทยไม่เคยนอกใจ โดนใจ ทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะเพศที่สาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / วิด ไฮเปอร์ ปลื้ม กะเทยไม่เคยนอกใจ โดนใจ ทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะเพศที่สาม

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ปลื้มมิวสิควิดีโอ เพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ
กระแสแรง โดนใจ ทุกเพศวัย ไม่เฉพาะเพศที่สาม

 

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม

 

 

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม (เชษฐา ฉายาช่าง) เจ้าเพลงฮิต รักแท้ในคืนหลอกลวง สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความแรง จนวงการเพลงลูกทุ่งสั่นสะเทือนมาแล้ว กับเพลงร็อกที่ร้องในสไตล์ลูกทุ่ง มาวันนี้ศิลปินหนุ่มทั้งแท่งออกอาการปลื้มกับมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ ที่กระแสแรง โดนใจ ทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะเพศที่สาม ในเพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ ซึ่งมีเนื้อหาที่แปลกแหวกแนว พูดแทนหัวอกสาวประเภทสอง ที่อยากให้ทุกคนเข้าใจความรู้สึกของพวกเธอบ้าง

 

เพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ01

เพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ02

เพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ05

“ดีใจครับ ที่มิวสิควิดีโอจากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กะเทยไม่เคยนอกใจ มีกระแสแรง โดนใจใครหลายๆ คน ไม่เฉพาะเพศที่สาม คงเป็นเพราะเนื้อหาเพลงพูดถึงความรักของคนที่เป็นกะเทย หรือเกย์ ว่าความรักของพวกเค้าก็เหมือนคนปกติทั่วไป ที่ต้องการรักกันไปนานๆ ต้องการความซื่อสัตย์จากทั้งสองฝ่าย แต่ส่วนมากมักจะถูกมองว่าความรักของพวกเค้าไม่จีรัง เพลงนี้ก็เลยอยากบอกว่าไม่จริงเสมอไป โดยเราได้นักแสดงชายหน้าใหม่ แต่มากฝีมือมาช่วยถ่ายทอดในมิวสิควิดีโอ ซึ่งทุกคนเล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ อย่างช่วงแรกเป็นช่วงวัยมัธยม ที่เพื่อนแอบรักเพื่อนมาตลอด จนเพื่อนผิดหวังจากสาวก็เลยเผยตัวเองว่าแอบรักเพื่อนมานาน แต่เจ้ากรรมเพื่อนรับไม่ได้ที่เพื่อนรักเพศเดียวกันจะมาบอกรัก ส่วนอีกคู่เล่นเป็นช่วงโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งก็น่าลุ้นมาก เพราะถ้าไม่บอกคงไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้ชาย เพราะว่าสวยระดับผู้หญิงแท้ๆ ยังอาย พระเอกเองยังออกปากว่าสวยจนคิดว่าเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้หญิงจริงๆ และเรื่องนี้มีตอนจบให้ลุ้นมากๆ คนที่เคยดูก็บอกว่าลุ้นจนจิกหมอนตามเลยทีเดียว ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง กะเทยไม่เคยนอกใจ ได้แล้วนะครับ ทางช่อง สบายดี ทีวี และรายการเพลงทั่วไป ซึ่งตอนนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *223311 หรือ www.rsiamonline.com ครับ” วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม เผย

 

 

 

กะเทยไม่เคยนอกใจ - วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม

ดู MV กะเทยไม่เคยนอกใจ – วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม

กะเทยไม่เคยนอกใจ ดูมิวสิควีดีโอ กะเทยไม่เคยนอกใจ – วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม กะเทยไม่เคยนอกใจ เพลงรักป๊อปร็อก ทุกคำชัดเจน ตรงไปตรงมา

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com