ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ผุดอัลบั้มรวมฮิต ทัช สกรีน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ผุดอัลบั้มรวมฮิต ทัช สกรีน

การกลับมาของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับ 2 เพลงใหม่ และ 22 เพลงฮิต

ในอัลบั้ม ทัช สกรีน มอบให้แฟนๆ ได้ประทับใจกันอีกครั้ง

 

 

 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง1

 

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องหนุ่มเท้าไฟ ผู้เคยสร้างความประทับใจในผลงานทั้งเพลงสตริง เพลงลูกทุ่ง และงานด้านการแสดง ซึ่งมีแฟนๆ ชื่นชม และชื่นชอบในความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้อง และการแสดงในอดีต จนมาถึงวันนี้ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้เตรียมตัวฟิตพร้อมกับผลงานชุดใหม่ เป็นอัลบั้มที่รวมความเป็นที่สุดไว้ตลอดระยะเวลา 24 ปี โดยคัดสรรเพลงดีเพลงดังถึง 24 บทเพลง รวมไว้ใน อัลบั้ม TOUCH-SCREEN (ทัช สกรีน) ประกอบด้วย 2 เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเหงาใจในทางที่ผิด ซึ่ง ทัช ถ่ายทอดอารมณ์เหงาได้อย่างลึกซึ้งน่าฟัง และอีกหนึ่งเพลงใหม่จังหวะมันส์ๆ ที่โชว์สเต็ปแดนซ์ให้แฟนๆ ได้เห็นลีลาเท้าไฟของ หนุ่มทัช กันอีกครั้งกับ เพลงผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง ที่ให้แง่คิดดีๆ กับวิธีดูแลความรักให้ยืนยาว นอกจากนี้ ยังมีเพลงที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อีก 22 เพลง คือ ไม่มีที่ไป, มือที่สาม, ใจจำยอม, ด้วยรักและจริงใจ (เกิดแต่ตม), รักเธอไม่มีพรหมแดน (ภูติพิศวาส), ยอม, ยังดีกว่า, อยากรู้ความจริง (รองต๊ะแล่บแปล๊บ), ห่วงฉันบ้างไหม, เกิดแต่ตม, เธอที่หนึ่ง, ลื่น, เท้าไฟ, บันเทิงเริงใจ, กลัวเบื่อ, กลัวผี, น้อยน้อยหน่อย, จำไว้เลย, คิดคึก, นิดนึง, อย่าเอ่ยคำว่ารัก, อยากรู้ความจริง (ทัช +เอี๊ยบ Subtention)

 

 

DVD- ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

 

 

“ ช่วงระยะเวลาที่ห่างหายไปเพื่อเตรียมทำอัลบั้ม ทัช สกรีน นี้ นอกจากผมจะต้องซ้อมร้องเพลงแล้ว ยังต้องซ้อมเต้น และออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้ฟิตพร้อมกับ เพลงผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง ซึ่งเป็นเพลงเร็ว มีจังหวะให้โชว์สเต็ปสนุกๆ และผมก็ได้ชวนแดนเซอร์คู่ใจที่เคยร่วมงานในอดีต มาเต้นด้วยกันอีกในเพลงนี้ด้วยครับ ส่วนเพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง เพลงเหงาใจในทางที่ผิด ก็มีเนื้อหาที่ชวนเศร้าๆ เหงาๆ ฟังซึ้งๆ มากครับ นอกจากนี้ ยังมีเพลงดังเพลงฮิตอีก 22 บทเพลง ที่รวบรวมไว้ให้แฟนเพลงยังคิดถึงได้ประทับใจกันอีกครั้ง ขอฝากผลงานทั้ง ซีดี / ดีวีดี อัลบั้ม Touch Screen (ทัช สกรีน) วางแผง วันที่ 20 มีนาคม นี้ ทั่วประเทศ หรือจะดาวน์โหลดไปฟังไปชมก่อนใครได้ที่ *223559 หรือ www.rsiamonline.com ครับ ” ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้เปิดเผยถึงการกลับมาในครั้งนี้

 

 

 

ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง - ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ดู MV ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง – ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ดูมิวสิควีดีโอ ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง – ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ต้นตำรับหนุ่มเท้าไฟ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับซิงเกิ้ลล่าสุด ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง

 

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงในเอ็มวี เหงาใจในทางที่ผิด

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงในเอ็มวี เหงาใจในทางที่ผิด

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความเหงาความคิดถึง ผ่านมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด เหงาใจในทางที่ผิด

 

 

เพลงฮิตวันวาน ฟังเพลง มือที่สาม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

เพลงฮิตวันวาน ฟังเพลง มือที่สาม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com