ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงในเอ็มวี เหงาใจในทางที่ผิด

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงในเอ็มวี เหงาใจในทางที่ผิด

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์ความเหงาความคิดถึง
ผ่านมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด เหงาใจในทางที่ผิด

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

ถ้าพูดถึงนักร้องหนุ่มเท้าไฟน้ำเสียงนุ่มที่มีเพลงฮิตประจำตัวอย่าง เท้าไฟ, กลัวผี, ไม่มีที่ไป ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ซึ่งแม้จะห่างหายจากงานเพลงไปนานพอสมควร แต่วันนี้แฟนคลับจะได้กรี๊ดกับการกลับมา พร้อมผลงานใหม่ล่าสุดกับเพลง เหงาใจในทางที่ผิด เพลงรักช้าเศร้าๆ อารมณ์เหงาๆ ที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า ยังคิดถึงและยังตัดใจไม่ได้ พร้อมโชว์การแสดงในการเล่นมิวสิควิดีโอเองให้แฟนๆ ได้ซึ้งกันอีกครั้ง โดย ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม พูดถึงผลงานเพลงครั้งนี้ว่า…

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

“สวัสดีครับ วันนี้ผมกลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เหงาใจในทางที่ผิด เป็นเพลงรักอารมณ์เหงาๆ ที่ยังมีความรู้สึกคิดถึงแฟนเก่า ทั้งๆ ที่เลิกกันไปแล้ว ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ผมก็ได้แสดงเองด้วย เป็นเรื่องราวของความรักที่มีแฟนเหมือนคนอื่นทั่วไป แต่ตัวผมเองเป็นศิลปินนักร้องที่มีงานค่อนข้างเยอะเลยไม่ค่อยมีเวลาให้กับแฟนตัวเอง ช่วงแรกๆ ก็พอจะเข้าใจกันบ้าง แต่พอเริ่มมากขึ้น ติดงานจนมาไม่ได้ก็มีการทะเลาะกันขั้นรุนแรง จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป ซึ่งผู้หญิงก็ไปแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่เราก็ยังคงคิดถึงแต่เขา อยากไปหา อยากคุยกับเขาเหมือนเดิม มันคงเป็นความเหงาใจ ทั้งที่รู้ว่าผิด ทั้งที่รู้ว่ามันจบไปแล้ว สุดท้ายก็ทำได้แค่ความเป็นห่วงเท่านั้นเอง ผมก็ขอฝากติดตามผลงานเพลง เหงาใจในทางที่ผิด ไว้ด้วยนะครับ”

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม

 

แฟนเพลงสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง เหงาใจในทางที่ผิด ของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อาร์สยาม ได้ก่อนใครทาง ช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดกันได้ที่ www.rsiamonline.com และ *223559

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com