บันทึกการแสดงสด หนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บันทึกการแสดงสด หนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ วางแผงแล้ว

หลังจากเปิดการแสดงสดใน “คอนเสิร์ตหนึ่งก้าว60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” ณ โรงหนังสกาล่า เมื่อวันที่ 2 และ 3 พฤศจิกายน 2556 ให้แฟนๆเพลงเพื่อชีวิตหายคิดถึงกันไปแล้วด้วยเพลงหลากหลายทั้งสนุก-สุข-ซึ้ง และอีกหลายเพลงที่ไม่เคยเล่นมาก่อนกับเรื่องราวจุดเริ่มต้นการเดินทางบนถนนสายดนตรีของกวีศรีชาวไร่ “พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” บทเพลงดีๆอย่าง ห้วยแถลง ,นกเขาไฟ ,ลิงทะโมน , ลมรำเพย ฯลฯ ทะยอยส่งมาให้ฟังพร้อมๆกับการพูดเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ สลับกับเมดเล่ย์สนุกๆอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ตังเก, คนกับหมา ,น้ำตาหอยทาก , คนจนรุ่นใหม่ และที่พิเศษสุดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังอัดแน่นไปด้วยแขกรับเชิญร่วมทางมากมาย อาทิ หงา คาราวาน , อ.ธนิสธ์ ศรีกลิ่นดี , อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ , หว่อง มงคล อุทก , วงโฮปแฟมิลี่ , เขียว คาราบาว , สีเผือก คนด่านเกวียน , สุนารี ราชสีมา และ ติ๊ก ชีโร่ ที่มาในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครและเพลงใหม่ล่าสุดที่พงษ์เทพนำมาร้องชื่อเดียวกับคอนเสิร์ต “หนึ่งก้าว60”

 

???????? i'm not a pig 4

 

อีกหนึ่งบันทึกการแสดงสดครบรสที่แฟนๆเพื่อชีวิตพลาดไม่ได้ที่จะเป็นเจ้าของวางแล้ววันนี้ ในรูปแบบดีวีดี 9 จำนวน 2 แผ่น คุณภาพคมชัด และเอ็มพี 3 โดยบริษัท เฮีย จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายหาซื้อแล้ววันนี้ที่ 7-Eleven และ ร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.here.co.th

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com