เล็ก คาราบาว-ปู พงษ์สิทธิ์ กับบันทึกการแสดงสด ปลั๊กหลุด 2

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เล็ก คาราบาว-ปู พงษ์สิทธิ์ กับบันทึกการแสดงสด ปลั๊กหลุด 2

2 พี่น้อง เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ส่งอัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ให้แฟนเพลงได้พิสูจน์แล้ว

 

 

unplug2

 

 

กว่า 20 ปีที่ผ่านมากับ “อัลบั้มปลั๊กหลุด” ซึ่งเป็นครั้งแรกของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และ “เล็ก ปรีชา ชนะภัย หรือ เล็ก คาราบาว” ได้หิ้วกีตาร์คู่ใจเข้าห้องอัด ทั้งร้อง บรรเลง และพูดคุยกันเสมือนทั้งสองอยู่บนเวที บันทึกการแสดงสดฉบับอะคูสติกในแบบที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อนครั้งนั้น ได้ยอดขายถึงหลักล้านชุด และยังเป็นที่จดจำสำหรับแฟนๆ มาจนถึงเวลานี้

 

บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “ปลั๊กหลุด 2” ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส… ไม่อึกทึก) อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นจากฝีมือของสองพี่น้อง “เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ทั้งการร้อง การบรรเลง และการโอภาปราศรัยอย่างอบอุ่นได้เกิดขึ้นอีกครั้งและประจักษ์แก่สายตาแฟนเพลงทุกท่าน เพียงแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปเพราะเป็นการแสดงสดบนเวที อีกทั้งยังมีเครื่องดนตรีที่ให้เสียงเบาๆ นุ่มนวลชวนฟังมาเพิ่มความสดใส…ไม่อึกทึก บทเพลงไพเราะและหาฟังยากอาทิเช่น วันต่อวัน, อยู่คนเดียว, ไทรโศก, บาปบริสุทธิ์, ถึงเพื่อน, จับกัง, มาตามสัญญา และอีกหลากหลายบทเพลงซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อย่างท่วมท้น จนรู้สึกว่าเวลาที่โชว์ในงานนี้น้อยเสียเหลือเกิน

 

พิเศษสำหรับแฟนๆ “เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เต็มอิ่มกับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “ปลั๊กหลุด 2” ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส… ไม่อึกทึก) ถึง 3 รูปแบบ ทั้งซีดี, วีซีดี และดีวีดี ภาพและเสียงคมจัดชัด แฟนเพลงจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ที่ร้าน 7-Eleven, BookSmile ทุกสาขาและร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ สามารถดาวน์โหลดได้ทางไอทูนส์ และฟังได้ที่ DEEZER