กานดา อาร์สยาม ออกตัวแรง นางร้ายป้ายแดง เพลงแรง สะใจ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กานดา อาร์สยาม ออกตัวแรง นางร้ายป้ายแดง เพลงแรง สะใจ

อาร์สยาม แจ้งเกิดศิลปินน้องใหม่ กานดา อาร์สยาม
ประเดิม ส่งมิวสิควิดีโอเพลงแรก นางร้ายป้ายแดง แรง สะใจ จากใจผู้หญิงพูดจริง ทำจริง

 

 

กานดา อาร์สยาม 01

 

ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งศิลปินใหม่ป้ายแดง กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์) สาวเปรี้ยว เซ็กซี่ ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย กวาดรางวัลชนะเลิศมาแล้วมากมาย จนมาถึงเวทีที่สานฝันของเธอได้สำเร็จ คือตำแหน่งแชมป์จากเวทีรับแจ้งเกิด ในงานมหกรรมคอนเสิร์ตลูกทุ่งเฟสติวัลปี 2 และวันนี้เธอก้าวมาเป็นศิลปินของ อาร์สยาม พร้อมแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับซิงเกิ้ลแรก นางร้ายป้ายแดง ซึ่งตอนนี้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้ชมเป็นที่เรียบร้อยร้อยแล้วทางช่อง สบายดี ทีวี

 

 

กานดา อาร์สยาม 05

คิดจะมาท้าไฟว่เหรอ เดี๋ยวแม่ตบ

กานดา อาร์สยาม 09

จำไว้ หากไม่มีใครตาย อย่าโทร อุ๊ย ผิดเพลง

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาส กานดา ได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง สำหรับเพลง นางร้ายป้ายแดง จะเป็นเพลงแนวอารมณ์แรงๆ ที่ กานดา ตั้งใจทำมากค่ะ เพราะกว่าจะได้ทำเพลงชุดนี้ก็รอคอยมานาน และต้องอดทนต่ออุปสรรคหลายๆ อย่าง แต่ก็ดีใจที่เพลงนี้ค่อนข้างเข้ากับบุคลิกของตัวเอง และได้กระแสตอบรับที่ดี โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของ กานดา ที่กำลังจะโดนนางเอกในจอแย่งแฟน ซึ่งตอนแรกเราก็พยายามไม่คิดอะไร แต่ยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งล้ำเส้น ในเมื่อเรายอมอดทน พูดดีๆ นิ่งจนถึงที่สุดแต่เธอก็ยังไม่ยอมเลิกรากับแฟนของเรา มันคงต้องถึงเวลาที่ กานดา ต้องเลิกเป็นนางเอกใสซื่ออีกต่อไป ขอสวมบทใหม่เป็น นางร้ายป้ายแดง ที่พร้อมชนทุกสถานการณ์ ขอจัดการทุกวิธีให้จบๆ กันไป เพราะว่างานนี้ยอมไม่ได้จริงๆ ค่ะ การถ่ายทำก็สนุกมากๆ ค่ะ ได้รับคำแนะนำดีๆ จากพี่ผู้กำกับ และพี่ๆ ทีมงานหลายคน กานดา ก็ขอฝากผลงานเพลงนี้ไว้ในอ้อมอกแฟนเพลง และฝากเป็นกำลังใจให้น้องใหม่คนนี้ด้วยนะคะ ฝากติดตามชม หรือดาวน์โหลดกันได้ที่www.rsiamonline.com และ *223422 ค่ะ ขอบคุณค่ะ” กานดา อาร์สยาม พูดถึงการทำงานเพลง นางร้ายป้ายแดง

 

 

ดูมิวสิควีดีโอ เพลง นางร้ายป้ายแดง รับรอง แรง สะใจ ตบจริง

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com