หญิงลี เผยทั้งน้ำตา ชีวิตเคยลำบาก ไม่มีแม้เงินไปหาหมอ!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หญิงลี เผยทั้งน้ำตา ชีวิตเคยลำบาก ไม่มีแม้เงินไปหาหมอ!

หญิงลี เผยทั้งน้ำตา ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

กว่าจะมาเป็น ซูเปอร์สตาร์ ชีวิตเคยลำบากไม่มีแม้เงินไปหาหมอ

(รายการย้อนหลัง วู้ดดี้ เกิดมาคุย อาทิตย์ 12 มกราคม)

 

 

yingleewoody1

yingleewoody2

 

 

ยังคงแรงข้ามปีไม่มีตกสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” เพลงลูกทุ่งสุดฮิตที่คนร้องตามเต้นตามได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่ง “วู้ดดี้” เห็นว่าคิวแน่นร้องเพลงเดินสายโชว์ตัวจนไม่มีเวลาพัก เลยขอพา “หญิงลี” ไปพักผ่อนล่องเรือพร้อมดินเนอร์แสนโรแมนติกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยครั้งนี้ “วู้ดดี้” ใจป้ำพาครอบครัวหญิงลีบินตรงมาจากจังหวัดบุรีรัมย์เพื่อมาเซอไพรส์พร้อมอาหารสูตรพิเศษจากคุณแม่ ทันทีที่เห็นครอบครัวพร้อมหน้า “หญิงลี” ดีใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่โผเข้ากอดพ่อแม่และน้องชาย บรรยากาศเป็นไปอย่างซาบซึ้ง “หญิงลี” เผยว่า “ไม่ได้เจอหน้าครอบครัวเป็นเวลานานมากแล้วและเคยฝันไว้ว่าอยากพาพ่อแม่ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา” แต่ที่ทำให้ “วู้ดดี้” แปลกใจเมื่อพบหน้าน้องชายของหญิงลีเป็นครั้งแรก เพราะไม่คิดว่าน้องสาวหญิงลีจะเป็นสาวสวย โดยเผยว่าชื่นชมตัว “วู้ดดี้” มานานมาก จน “วู้ดดี้” ต้องเข้าไปหอมฟอดใหญ่

 

 

 

 

พร้อมการเปิดใจทั้งน้ำตา สัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตแสนทรหดที่ผ่านมา ว่ากว่าจะได้เป็นหญิงลีเช่นทุกวันนี้ ชีวิตต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง โดย “หญิงลี” เผยว่า “ชีวิตเคยลำบากมากไม่มีแม้กระทั่งเงินไปหาหมอ พร้อมตัดพ้อน้อยใจชิวิตเกิดมาลำบากยากจนต้องหาเลี้ยงพ่อแม่แต่เด็ก โดยชีวิตวัยเด็กต้องเดินสายร้องเพลงเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว” และเป็นครั้งแรกที่ “หญิงลี” ยอมเผยเรื่องราวความรักของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่เพราะอะไรความรักครั้งนี้ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา? นอกจากนี้ “หญิงลี” เผยว่าเกือบตายมาแล้ว!!! เกิดอะไรขึ้น? ต้องติดตาม!เรื่องราวชีวิตและความรักสุดดราม่าของหญิงลี แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” 

 

 

ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่วันนี้ 80 ล้านวิวแล้ว ใน Youtube

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com