ดาว มยุรี เผยเข็ดศัลยกรรม ย้ำหน้าธรรมชาติเริ่ดสุด!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ดาว มยุรี เผยเข็ดศัลยกรรม ย้ำหน้าธรรมชาติเริ่ดสุด!

ดาว มยุรี เผยเข็ดศัลยกรรม ย้ำหน้าธรรมชาติเริ่ดสุด!
ในรายการ สวยเผด็จศึก 10 มกราคม ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9

 

ดาว มยุรี

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ศัลยกรรมมาแล้วหลากหลายอย่าง สำหรับสาวเสียงดี ดาว มยุรี ซึ่งถูกเชิญตัวมาร่วมปะทะคารมกับสาวลีลาเด็ด เจเน็ต เขียว ในรายการ สวยเผด็จศึก …รับประกัน! ตัวแม่ศัลยกรรมมาร่วมรายการเช่นนี้ต้องเด็ดแน่นอน !!

 

งานนี้ได้ เจ๊ไข่มุก-พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ นางโชว์ฝีปากกล้ามาร่วมเป็นมาสเตอร์เคสปรึกษาเรื่องผิวหน้าเรียบเนียนและลดแก้มตอบ ซึ่งทางสาว เจเน็ต เขียว รับหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการทำศัลยกรรม ส่วน ดาว มยุรี รับตำแหน่งฝ่ายค้านการทำศัลยกรรม โดยลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี เปิดเผยว่า “ดาวถือเป็นคนที่ทำศัลยกรรมมาแล้วหลายอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็คงจะเลือกไม่ทำ หน้าธรรมชาตินี้แหละเริ่ดสุดแล้ว และก็อยากแนะนำทุกคนว่าเราสามารถสวยได้แบบไม่ต้องเสี่ยงด้วยวิธีการแต่งหน้าแก้ไขรูปหน้า ดาวไม่แนะนำให้ทำศัลยกรรมเลย เพราะถ้ามันผิดพลาดขึ้นมาแล้วอาจจะต้องเป็นแบบดาว ยังดีที่ดาวสามารถแก้ไขได้ หรือถ้าใครอยากจะทำจริงๆ ก็ควรจะศึกษาหาข้อมูลให้มากๆ ควรเลือกทำศัลยกรรมกับแพทย์ที่มีความรู้ ไม่ใช่หมอกระเป๋า แต่สำหรับดาวแล้วบอกได้คำเดียวว่า เข็ดค่ะ”

 

ดาว มยุรี

 

ได้กูรูศัลยกรรมตัวแม่มานั่งยัน นอนยัน ยืนยัน แถมคอนเฟิร์มแบบนี้แล้ว ไม่รู้เจ๊ไข่มุกจะเลือกเชื่อสวยจากธรรมชาติหรือสวยต้องศัลยกรรม ต้องไปลุ้นกันในรายการ สวยเผด็จศึก รายการที่จะทำให้คุณดูดีได้แบบไม่ต้องเสี่ยงบนสังเวียนความงาม กับสองพิธีกรสุดกวน ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และแอนดี้ เขมพิมุก วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2557 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ช่อง 9

 

ดาว มยุรี

 

ดาว มยุรี

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com