จ๊ะ อาร์สยาม นำทีมศิลปิน อวยพรปีใหม่ ๒๕๕๗

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ อาร์สยาม นำทีมศิลปิน อวยพรปีใหม่ ๒๕๕๗

ศิลปินอาร์สยาม จ๊ะ – หญิง ธิติกานต์ – แมน มณีวรรณ – พจน์ สุวรรณพันธ์
ส่งข้อความอวยพรปีใหม่ ๒๕๕๗ แฟนเพลงทุกคน

 

 

สวัสดี ปีใหม่แล้ว ศิลปิน อาร์สยาม นำทีมโดย หญิง ธิติกานต์ – แมน มณีวรรณ – พจน์ สุวรรณพันธ์ และ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้ส่งข้อความอวยพรปีใหม่ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานเพลงกันอีกด้วย

 

 

 

RSIAMnewyear

 

 

 

สวัสดีปีใหม่ 2557 ค่ะ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ขอให้พี่น้องชาวไทยทุกคนมีความสุขกันมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการ ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ขอให้เดินทางโดยปลอดภัยทั้งไปและกลับ ส่วนปีนี้อากาศค่อนข้างหนาวก็อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เพื่อที่จะได้พร้อมกลับมาทำงาน และเริ่มต้นสิ่งๆ ดีในปีใหม่ค่ะ…

สวัสดีปีใหม่ครับ ผม พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม ขออวยพรให้แฟนเพลงทั่วประเทศมีความสุข สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย ส่วนใครที่เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด ก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพกันทุกคน สิ่งอะไรที่ไม่ดีก็ขอให้ทิ้งไปกับปีเก่า แล้วมาเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ในปีใหม่ และขอให้มีแต่สิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตกันนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ…

สวัสดีปีใหม่นะคะ สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ขออวยพรให้ทุกๆ คนมีความสุขมากๆ คนค้าขายขอให้กิจการรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา ส่วนคนที่ทำงานบริษัท ทำงานโรงงานต่างๆ ก็ขอให้ได้รับโบนัสเยอะๆ ร่ำรวยๆ และประสบความสำเร็จในชีวิตทุกประการนะคะ สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ…

สวัสดีใหม่ 2557 นะครับ ผม แมน มณีวรรณ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า และล่าสุด ที่แท้อ้ายแคร์เจ้า สำหรับปีใหม่นี้ ผมก็อยากจะขออวยพรให้แฟนเพลงทุกคนมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมดังปรารถนาตามที่หวังไว้ ประสบความสำเร็จในชีวิต และมีหน้าที่การงานที่ดีกันทุกคน สวัสดีปีใหม่นะครับ…

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com