จ๊ะ อาร์สยาม ส่ง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ประเดิมบ้านใหม่

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ อาร์สยาม ส่ง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ประเดิมบ้านใหม่

จ๊ะ อาร์สยาม ส่งมิวสิควิดีโอเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ
ประเดิมบ้านหลังใหม่ พร้อมโชว์ฝีมือการแสดงครั้งแรก

 

 

 

 

 

 

ถ้าหากพูดถึงเจ้าของท่าเต้นแรงๆ กับเพลงสนุกๆ คันหู ที่มีคนตามดูเธอในยูทูปหลายล้านวิว ซึ่งก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก และหลังจากที่ห่างหายจากงานเพลงไปนานพอสมควร วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) กับสังกัดใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอประเดิมบ้านหลังนี้ด้วยการฉีกกฎเปิดตัวผลงานเพลงช้าๆ แต่ความหมายแรง ตามสไตส์ผู้หญิงตรงๆ กับเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ซึ่งปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้ชมไปแล้ว พร้อมโชว์ลีลาท่าเต้นสุดเซ็กซี่ และความสามารถในการแสดงเองครั้งแรกอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

“ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาสหนูได้มีซิงเกิ้ลแรกกับบ้านหลังใหม่ สำหรับเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ เป็นเพลงช้าที่มีเนื้อหาชัดเจน สะใจ และตรงไปตรงมา ที่บอกว่าฉันคนนี้สามารถเปลี่ยนเป็นคนร้ายๆ น่าเบื่อ น่ารำคาญได้ ถ้าเธอยังเป็นคนเจ้าชู้หลายใจอยู่แบบนี้ โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้หนูก็ได้แสดงเองเป็นครั้งแรก แถมยังอินกับบทตบหน้าพระเอกจริงๆ จนเป็นรอยนิ้วมือ ซึ่งบอกเลยว่ายากมากๆ แต่ได้ผู้กำกับช่วยสอนเรื่องของแอ็คติ้ง จนสามารถทำออกมาได้ดี ซึ่งเป็นเรื่องราวของคู่รักที่นับวันผู้ชายเริ่มเปลี่ยนไป ทำให้เราเปลี่ยนนิสัยจากคนที่เคยนิ่งเฉย กลายเป็นคนวีน เหวี่ยง น่ารำคาญ ก็เพราะสันดานเจ้าชู้ หลายใจอย่างเธอ และที่ฉันต้องเปลี่ยนตัวเองก็เพื่อให้เธอเห็นว่าฉันมีค่า และนิสัยแบบนี้จะไม่มีวันหายง่ายๆ ถ้าเธอยังไม่เลิกเลว หนูขอฝากผลงานเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ ซึ่งเป็นครั้งแรกด้วยที่แฟนเพลงทุกคนจะได้เห็น จ๊ะ อาร์สยาม ในภาพลักษณ์ใหม่ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดได้ที่ *223433 หรือ www.rsiamonline.com ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ” จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเผยถึงผลงานเพลงนี้

 

 

ดู MV นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com